Netflix công bố thông tin 7 tựa anime mới toanh cực hấp dẫn!

Mới đây, Netflix's Geeked Week 2022 đã được tổ chức. Trong sự kiện này, Netflix đã công bố 7 dự án anime gồm: series anime Junji Ito, dự án Moonrise cùng nhiều tác phẩm bất ngờ khác.

Netflix's Geeked Week là sự kiện được tổ chức bởi nền tảng trực tuyến Netflix với mục tiêu giới thiệu các tựa phim mới. Trong sự kiện năm 2022 vừa tổ chức vào đầu tháng 6, Netflix đã công bố 7 dự án anime sẽ sớm lên sóng trong tương lai. Cùng Lag.vn xem đấy là những anime nào nhé.

Junji Ito Maniac: Japanese Tales Of Macabre

netflix Junji Ito

Dự án được quan tâm nhất trong sự kiện Netflix's Geeked Week năm nay có lẽ là series anime chuyển thể truyện ngắn kinh dị của mangaka nổi tiếng Junji Ito. Theo kế hoạch, Junji Ito Maniac: Japanese Tales Of Macabre sẽ tổng hợp 20 tập truyện hay nhất để đưa lên màn ảnh. 3 tác phẩm đầu tiên được tiết lộ sẽ có trong anime bao gồm: Tomie, Souichi và Hanging Balloons. Studio thực hiện dự án hiện vẫn là một ẩn số.

Xem thêm: Netflix đầu tư làm series anime kinh dị Junji Ito mới: Xem bản thảo đã sợ ch.ết khiếp!

Cyberpunk: Edgerunners

Cyberpunk: Edgerunners

Studio: Trigger, CD Projekt Red.

Được công bố từ lúc Cyberpunk 2077 ra mắt, Cyberpunk: Edgerunners nay đã có kế hoạch phát hành chính thức. Theo các thông tin tiết lộ, anime ăn theo game này sẽ có 10 tập phim với nhân vật chính là một cậu bé đường phố sống tại Night City.

Cyberpunk: Edgerunners dự kiến lên sóng trong tháng 9 năm 2022. 

Moonrise

Moonrise

Studio: Wit.

Moonrise là dự án nguyên bản được công bố vào năm 2018 sau đó... biệt tích đến tận bây giờ. Trong sự kiện Netflix's Geeked Week 2022, chúng ta đã được thấy hình ảnh đầu tiên về phim, kèm theo đó là tên của đạo diễn: Masashi Koizuka.

Theo như hình ảnh, có vẻ như Moonrise sẽ lấy bối cảnh tại một thế giới tương lai điêu tàn với nhân vật chính là một chàng trai. Cốt truyện phim thế nào thì có lẽ phải chờ thêm ít lâu nữa ta mới biết chắc chắn.

Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh

Studio: Marvy Jack, Alfred Imageworks.

Sau khi nhận về khá nhiều phản hồi trái chiều từ khán giả do phần hình ảnh quá là "chán", Seven Deadly Sins: Grudge of Edinburgh Part 1 đã được Netflix lên lịch phát hành vào tháng 12 năm 2022. Hình ảnh phác thảo các nhân vật sẽ xuất hiện trong phim cũng được công bố.

Xem thêm: Hậu truyện Nanatsu No Taizai - Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền chuyển thể thành anime dài tập!

Uncle From Another World

Studio: Atelier Pontdarc.

Trong sự kiện nói trên, Netflix bất ngờ thông báo rằng họ sẽ cho phát hành Uncle From Another World  - một anime dự kiến lên sóng Nhật bản vào ngày 6 tháng 7 năm 2022. Thời gian lên sóng vẫn chưa được tiết lộ nhưng có lẽ sẽ chậm hơn truyền hình Nhật khoảng vài tuần.

Exception

Exception

Trong năm trước, Netflix đã công bố dự án kinh dị Exception. Giờ đây, ta đã có thêm thông tin về anime. Exception có đạo diễn là Hirotaka Adachi, thiết kế nhân vật sẽ do Yoshitaka Amano phụ trách.

Skull Island

Skull Island

Dựa trên câu chuyện về King Kong, Skull Island sẽ là series khai thác nhiều hơn về vị Đế Vương cũng như các cuộc chiến của ngài tại Đảo Đầu Lâu.

Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ cập nhật thêm những thông tin mới về anime Netflix. Bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Netflix One Piece live-action hé lộ các hình ảnh đầu tiên - công bố diễn viên vào vai Mihawk và...

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang