Netflix đầu tư làm series anime kinh dị Junji Ito mới: Xem bản thảo đã sợ ch.ết khiếp!

Theo các thông tin mới nhất, Netflix sẽ chi tiền chuyển thể 20 câu chuyện kinh dị hay nhất của Junji Ito. Series anime này sẽ có tên là Junji Ito Maniac: Japanese Tales of the Macabre. Thông tin chi tiết như sau:

Junji Ito là ai?

Junji Ito

Junji Ito là một họa sĩ truyện tranh Nhật Bản. Ông sinh ngày 31 tháng 7 năm 1963 tại Gifu và bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1987. Cho đến nay, Junji Ito được biết đến trên toàn thế giới với các tác phẩm truyện kinh dị đáng sợ và độc nhất.

Trong sự nghiệp của mình, Junji Ito đã sáng tác rất nhiều truyện ngắn. Nổi bật trong số đó có thể kể đến Tomie, Uzumaki, Gyo. Gần đây, tuyển tập truyện ngắn của ông đã được chuyển thể thành anime.

Xem thêm: Ito Junji và TOP 6 họa sĩ kinh dị đáng sợ nhất Nhật Bản, manga nào cũng ám ảnh kinh hoàng

Netflix làm series anime kinh dị Junji Ito mới!

netflix Junji Ito

Mới đây, Netflix đã bất ngờ thông báo rằng họ đang đầu tư thực hiện một dự án anime mới chuyển thể các tác phẩm truyện ngắn của tác giả Junji Ito. Anime này sẽ có tên là Junji Ito Maniac: Japanese Tales of the Macabre với nội dung là 20 câu chuyện đáng sợ nhất mà Junji Ito từng sáng tác.

Chính tác giả Junji Ito cũng đã xuất hiện trong video quảng bá. Ông cho biết rằng 3 câu chuyện đầu tiên được chuyển thể sẽ là Tomie, Souichi và Hanging Balloons.

netflix Junji Ito anime

Tomie là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Junji Ito. Nhân vật chính của câu chuyện là Tomie, một cô gái bất tử, xinh đẹp nhưng đáng sợ. Tomie đã từng được chuyển thể thành nhiều phiên bản khác nhau và tất cả chúng đều được đón nhận rất tốt.

Xem thêm: Top 5 truyện ngắn kinh dị nhất trong Ito Junji Collection

netflix Junji Ito anime

Tương tự Tomoe, Souichi cũng là một nhân vật khá nổi tiếng được "ông hoàng kinh dị" tạo ra. những câu chuyện về Souichi đôi lúc hài hước, đôi lúc điên rồ nhưng nhìn chung thì chúng đều khá là đáng sợ.

anime Junji Ito

Hanging Balloons là một tác phẩm rất ấn tượng của Junji Ito khi nó gợi nhắc đến "trào lưu" tự sát tại Nhật Bản. Hanging Balloons từng được chuyển thể thành phim nhưng không mấy thành công. Hy vọng trong phiên bản của Netflix, tập phim này sẽ có được sự quan tâm đúng với những gì mà nó truyền tải.

Theo kế hoạch hiện tại, Junji Ito Maniac: Japanese Tales of the Macabre sẽ có mặt trên Netflix trong năm 2023. Thông tin về studio thực hiện phim vẫn chưa được công bố. Lag.vn sẽ cập nhật thêm những tiết lộ mới trong tương lai nên bạn hãy nhớ đón xem nhé.

Xem thêm: Top 10 anime kinh dị đáng sợ nhất gây ám ảnh cả ngày lẫn đêm (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang