One Piece: 7 nguyên do để khẳng định Momonosuke sẽ là Shogun vĩ đại nhất Wano quốc

One Piece 1051 cho người xem chứng kiến một bài phát biểu vô cùng hùng hồn của Momonosuke trước người nhân tại Hoa Đô, hứa hẹn cậu sẽ trở thành một vị Shogun vĩ đại nhất của Wano

Đến với One Piece 1051, người xem đã được lắng nghe một bài phát biểu vô cùng hùng hồn của Momonosuke, thời điểm mà con trai của Oden chính thức xuất hiện trước người dân tại Hoa Đô. Bài phát biểu này đã khiến cho người xem không khỏi hoài niệm về những lời nói đầy cảm xúc của Oden trong phần hồi tưởng, từ đó thấy được rằng tương lai của Wano sẽ có thể tin tưởng vào vị Shogun mới.

Người dẫn truyện của One Piece chap 1051 cũng nhận xét rằng Momonosuke có thể sẽ trở thành một Shogun vĩ đại nhất của đất nước Wano. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Lagvn điểm qua 7 lý do mà Momonosuke sẽ trở thành người lãnh đạo vĩ đại nhất tại đảo quốc này nhé.

Tinh thần được tôi luyện qua những trận chiến lớn.

Momonosuke là một cậu bé 8 tuổi du hành thời gian đến tương lai nên nhiều người xem lo ngại rằng với bản tính nhút nhát thì cậu khó có thể đảm nhận được vai trò mà người cha của cậu để lại. Nhưng giờ đây thì Momonosuke đã trở thành một chàng trai có thân hình cường tráng của tuổi 28.

One Piece: 7 nguyên do để khẳng định Momonosuke sẽ là Shogun vĩ đại nhất Wano quốc

Với yếu tố ngoại hình và độ tuổi của mình thì Momonosuke đã được đánh giá vô cùng cao, đặc biệt là cậu vừa trải qua một trận chiến sinh tử tại Wano. Đứng trước mặt những người dân tạn Wano thì Momonosuke đã trở thành một chàng trai có tinh thần vững chãi, xứng đáng trở thành điểm tựa của Wano quốc khi mà cậu đã trải qua không biết bao nhiêu khoảnh khắc sinh tử.

Có trên tay thanh kiếm Ame no Habakiri

Tại chap 954 của One Piece, người xem cũng biết được rằng Oden sở hữu cho mình 2 thanh kiếm được chế tác từ những người thợ rèn lão luyện nhất, vang tiếng khắp toàn cõi Wano. Hai thanh kiếm đó bao gồm Enma đã được Hiyori Kozuki trao cho Zoro, thanh kiếm còn lại là Ame no Habakiri được Oden để lại cho Momonosuke.

One Piece: 7 nguyên do để khẳng định Momonosuke sẽ là Shogun vĩ đại nhất Wano quốc 2

Khi sở hữu thân hình của một thanh niên 28 tuổi thì Momonosuke trông vô cùng dũng mãnh khi cầm trên tay thanh kiếm Ame no Habakiri. Nếu có được sự chỉ dạy từ Denjiro thì việc Momonosuke trở thành một kiếm sĩ lợi hại trong tương lai là điều không hề khó hiểu.

Có khả năng hóa thân thành hình dạng rồng vô cùng mạnh mẽ

Momonosuke hiện đang sở hữu cho mình một trái Ác quỷ nhân tạo cho phép cậu có thể hóa thân thành một con rồng. Trong những thời điểm cuối cùng giữa trận chiến của Luffy và Kaido, chính Momonosuke đã sử dụng sức mạnh của mình để tạo ra Diễm Vân, giúp cho người dân tại Hoa Đô vẫn có thể an toàn 

One Piece: 7 nguyên do để khẳng định Momonosuke sẽ là Shogun vĩ đại nhất Wano quốc 3

Sau khi Kaido bị đánh bại thì Momonosuke chắc chắn sẽ tiếp tục hoàn thiện kỹ năng chiến đấu dưới dạng rồng của mình, để rồi trở thành một vị Shogun mạnh mẽ nhất mọi thời đại.

Nghe được tiếng nói của vạn vật

Trong One Piece, hiếm khi nào có một nhân vật có thể nghe được tiếng nói của vạn vật, bởi những người sở hữu năng lực này đều có thể nghe hiểu được tiếng nói của loài vật và những loài vua biển. Đây cũng chính là năng lực có thể giúp vén màn sự thật liên quan đến Thế kỷ Trống.

One Piece: 7 nguyên do để khẳng định Momonosuke sẽ là Shogun vĩ đại nhất Wano quốc 4

Bằng chứng cho khả năng này của Momonosuke chính là tại đảo Zou, khi mà cậu có thể nghe được tiếng nói của Zunisha và thậm chí ra lệnh cho nó. nếu được trau dồi một cách tốt hơn nữa thì khả năng này có thể giúp cho cậu làm được nhiều thứ hơn trong tương lai.

Con trai của Huyền thoại Wano quốc - Kuzoki Oden

Như một điều mà người xem nào cũng thấy trong One Piece, đó là con trai của những người mạnh mẽ cùng đều có tiềm năng về sức mạnh vô cùng lớn. Hãy nhìn vào gia đình của Anh hùng Hải quân Garp với con trai là Dragon và cháu trai là Luffy chính là ví dụ điển hình nhất. Hay Vua Hải Tặc Gol D. Roger và con trai ông Ace hay Kaido và con gái Tứ Hoàng này là Yamato đều mang sức mạnh khổng lồ trong người.

One Piece: 7 nguyên do để khẳng định Momonosuke sẽ là Shogun vĩ đại nhất Wano quốc 5

Vì là con trai của Oden - một Huyền thoại của Wano quốc nên Momonosuke chắc chắn không phải là một người yếu đuối. Dù chưa thể hiện được quá nhiều nhưng cậu cũng có một sức mạnh thể chất tiềm ẩn tương tự như người cha của mình. Nếu có được sự hướng dẫn từ Cửu Hồng Bao thì con trai Oden chắc chắn sẽ thể hiện được nhiều hơn nữa khả năng của bản thân.

Người dân Wano xem Momonosuke như người hùng và tuyệt đối tin tưởng cậu

One Piece: 7 nguyên do để khẳng định Momonosuke sẽ là Shogun vĩ đại nhất Wano quốc 6

Suốt 20 năm qua, khi mà Kaido và bè lũ Orochi đặt ách thống trị thì người dân ở Wano đã quá khổ cực và khi được con trai của Huyền thoại Oden đứng ra lãnh đạo thì họ hoàn toàn tin tưởng vào vị Shogun mới của mình. Cậu cũng là người đóng góp một phần công lớn trong việc đánh bại Kaido và băng Bách Thú nên điều này hoàn toàn tạo một niềm tin vô cùng lớn đối với những ai đang sống tại Wano quốc.

Wano là một quốc gia hùng mạnh với đội quân Samurai thiện chiến

Đã từng có thời điểm mà cả Thủy Sư Đô Đốc Akainu cũng cảm thấy e ngại với sức mạnh của các Samurai tại đất nước này. Với một sự ủng hộ gần như tuyệt đối với lực lượng samurai hùng mạnh thì Momonosuke sẽ có nhiều cơ hội hơn để trở thành một vị vua vĩ đại nhất lịch sử của Wano.

One Piece: 7 nguyên do để khẳng định Momonosuke sẽ là Shogun vĩ đại nhất Wano quốc 7

Sau trận chiến với Kaido thì lực lượng Cửu Hồng Bao cũng sẽ trở thành một đội ngũ gia thần, những bề tôi trung thành và giàu kinh nghiệm, có nhiệm vụ giúp cho Momonosuke thực hiện được lời hứa còn dang dở của cha mình, mở cửa Wano quốc.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang