Tác giả nhá hàng Manga Hunter X Hunter chap 391 có thể sẽ được xuất bản sớm thôi

Thời gian vừa qua chúng ta đều đã biết là tác giả Togashi đã nhá hàng trên twitter rằng bộ truyện Hunter x Hunter sẽ quay trở lại ra mắt chương 391 sau t hời gian nghỉ vô cùng dài và ngay hôm qua tác giả đã cập nhật trên Twitter rằng bộ truyện sẽ nhanh chóng quay lại lịch xuất bản sớm thôi.

Theo chia sẻ từ trợ lý của tác giả Togashi đã chia sẻ trên Twitter rằng ông cần phải hoàn thành ít nhất 10 chương thì bộ truyện Hunter X Hunter mới có thể xuất bản tiếp được và trong bài Tweet đầu tiên trên Twitter thì tác giả xác nhận là chỉ còn 4 chương nữa mà thôi.

Và vừa mới đây, tác giả đã đăng tải dòng Tweet là " Chỉ còn 3 chương nữa là kip thời gian rồi". Điều đó có nghĩa là ông sẽ còn 3 chương nữa là hoàn thành đủ 10 chương để đủ điều kiện xuất bản trên tạp chí Shonen Jump.

Xem Thêm: Gon và Killua sẽ không xuất hiện trong Anime Hunter X Hunter phần tiếp theo 

Tác giả nhá hàng Manga Hunter X Hunter chap 391 có thể sẽ được xuất bản sớm thôi

Nếu tính từ bài Post đầu tiên là vào ngày 24 tháng 5 thì tác giả còn 4 chương phải vẽ và sau 2 tuần thì tác giả lại đăng tải là còn 3 chương phải vẽ. Điều đó có nghĩa là 1 chương tác giả cần ít nhất 2 tuần để có thể hoàn thành công đoạn vẽ ( hoàn toàn chưa tính đến các công đoạn kiểm duyệt và nội dung còn có thể thay đổi để phù hợp mà đăng tải trên tạp chí).

Như vậy ta cho thời gian ít nhất là 1 chương cần 2 tuần thì 3 chương còn lại tác giả cần ít nhất là 6 tuần cộng thêm thời gian kiểm duyệt và chỉnh sửa lại các chương truyện có thể lên đến 2 tuần thì như vậy chương 391 của Hunter X Hunter có thể ra mắt sớm nhất là vào đầu tháng 8 tính từ thời điểm bây giờ.

Tác giả nhá hàng Manga Hunter X Hunter chap 391 có thể sẽ được xuất bản sớm thôi 2

Đó là những tính toán về thời gian ra mắt chương mới nhất của Hunter X Hunter còn các bạn độc giả có nhận xét như thế nào ? 

Xem Thêm: Hunter X Hunter - Tại sao Lục Địa Bóng Tối lại khiến cho nhiều người hoảng sợ như vậy ?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang