Spoiler One Piece 1052: Yamato khỏa thân? Đô Đốc Lục Ngưu lên đường đến Wano!

Spoiler One Piece 1052, tóm tắt nội dung chap 1051: Yamato xin gia nhập băng Mũ Rơm với vai trò Oden! Cơ mà Luffy có cho phép không? Trong lúc đó, Kaido và Big Mom ra sao rồi?

Tóm tắt One Piece 1051

one piece 1052

Trong OP 1051, Momonosuke lộ mặt, bắt đầu bài phát biểu trấn an người dân Wano. Trông Momo khá giống Oden, lại có vẻ hiền lành nên ai nấy đều có thiện cảm. Khi Momonosuke bận phát biểu thì Yamato lại gần nhóm Mũ Rơm, xin được gia nhập băng. Ai nấy đều rất vui mừng và bất ngờ. Luffy tuy bất tỉnh nhưng cũng nở nụ cười.

Trước toàn dân, Momonosuke cầm thanh Ame No Habakiri, hứa rằng sẽ đem lại sự bình an cho Wano Quốc. Ở cuối chương, Momo và Hiyori ôm lấy nhau, đánh dấu sự chấm dứt của 20 năm đen tối cũng như khởi đầu cho một tương lai tươi sáng hơn.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1051: Momonosuke lộ diện - Yamato gia nhập băng Mũ Rom?

Dự đoán spoiler One Piece 1052

one piece 1052

Đúng như nhiều độc giả dự đoán, Yamato đã đề nghị được gia nhập băng Mũ Rơm. Các thành viên trong nhóm đều không hề phản đối, giờ họ chỉ chờ sự chấp thuận của Luffy nữa mà thôi. Có lẽ trong 1 - 2 chap nữa, Luffy sẽ tỉnh lại. Tất cả mọi người cùng nhau tổ chức một bữa tiệc siêu to khổng lồ và sau đó, Yamato sẽ nhập băng.

Trong One Piece 1051, ta được biết rằng bánh của Tama chỉ có tác dụng trong 1 tháng. Như vậy, giả thuyết Tama thuần hóa toàn bộ băng Bách Thú để họ sống cùng người Wano đã bị bác bỏ hoàn toàn. Có lẽ cô bé sẽ tận dụng thời gian hiệu lực còn lại để nhờ các hải tặc phục hồi Wano. Trong thời gian này các hải tặc thay đổi tâm tính nên là tự nguyện sống hòa đồng cùng người dân.

Xem thêm: One Piece: Danh sách những trái Zoan Thần Thoại và nguồn gốc tạo ra chúng!

Có khá nhiều câu hỏi vẫn chưa được trả lời trong chương truyện vừa rồi. Số phận Kaido và Big Mom ra sao rồi? Dù chìm trong dung nham nhưng hai Tứ Hoàng không có vẻ gì là bị tan chảy cả. Có thể họ sẽ được đẩy ra ngoài qua một lỗ nào đó và được băng hải tặc Big Mom cứu sống.

Thế còn Hải Quân? Ở các arc truyện khác, Hải Quân thường là thế lực phụ trách xử lý tàn dư "phe phản diện". Cơ mà giờ đến cả lên đảo họ còn không thể thì phải làm sao? Có lẽ chương tiếp theo sẽ cho ta câu trả lời về điều này.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Spoiler One Piece 1052

Tiêu đề One Piece 1052: Bình minh mới. Trang bìa tuần này là hình ảnh Germa chạm trán Caesar.

Do Wano vẫn đang bế quan tỏa cảng nên Zunesha cùng tộc Mink tạm rời đi. Một đoạn hồi tưởng sau đó hiện ra, cho ta biết thêm về quẻ bói của Hawkins. Hóa ra người hắn bói rằng sẽ chết sau cuộc chiến là chính hắn. Hawkins biết thế nhưng vẫn chấp nhận theo phe Kaido đến cùng vì lòng kiêu hãnh của bản thân.

Từ lúc Momonosuke lên ngôi Tướng Quân đã một tuần trôi qua. Cuộc sống của người dân Wano đã dần ổn định và có những khởi đầu mới sau khi băng Bách Thú bị đánh bại. Số phận Kaido và Big Mom ra sao ta chưa được biết vì có vẻ như không ai nói gì về hai Tứ Hoàng cả.

Tình hình các nhân vật cũng được cập nhật cho độc giả. Apoo do không có sĩ diện nên giờ quay sang... bợ đít liên minh, quyết tâm "quay đầu là bờ". Tiếp sau đó, ta được biết Ashura và Izo đã hy sinh - Izo mất là vì trận đấu với tên CP0 tên Maha. Luffy đã tỉnh lại sau nhiều ngày bất tỉnh. Anh cùng Brook và Neko đi tắm thì Yamato xông bất ngờ xông vào.

Trong một phân cảnh, Carrot xuất hiện và "bật khóc trong sung sướng".

Mọi chuyện tưởng chừng đã ổn thỏa thì... đô đốc Bò Xanh theo lệnh Chính Phủ Thế Giới tìm đến Wano! Ông ta bay đi với một bông hoa trên lưng. Để cho chắc ăn thì đô đốc Lục Ngưu cũng dùng luôn lệnh Buster Call. Một cuộc chiến lớn nữa sẽ diễn ra tại Wano chăng?

Tuần sau vẫn có chap mới.

Lưu ý: Đây là thông tin spoil sớm nên có thể một vài tình tiết sẽ sai lệch so với bản gốc. One Piece 1052 spoiler sẽ được cập nhật đầy đủ hơn trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 8 tháng 6.

Thời gian ra mắt One Piece 1052

One Piece chap 1052 dự kiến phát hành ngày 13 tháng 6 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều là do Shanks dàn xếp!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang