Spoiler Spy X Family tập 10: DamiAnya phát cơm chó, Loid - Yor hẹn hò hâm nóng tình cảm!

Spoiler Spy X Family tập 10 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Trong tập tiếp theo, khán giả sẽ được bón cơm chó ngập mồm từ sự đáng yêu của cặp đôi DamiAnya. Loid và Yor cũng sẽ có một cuộc hẹn hò vô cùng "tình cảm" nhưng giữa chừng thì bị can thiệp bởi...

Tóm tắt Spy X Family tập 9

spy x family tập 10

Để tránh sự nghi ngờ từ Yuri, Loid định sẽ hôn Yor. Yor vì ngại quá nên quyết định là dùng men rượu để tiếp theo dũng khí cho bản thân. Cô chủ động tấn công Loid luôn!. Yuri thấy vậy không thể chịu nổi, bèn xông đến ngăn cản. Xui thế nào mà Yor ngay lúc này mắc cỡ quá, quay sang tát vào mặt Loid! Loid né nhanh thế là thành ra Yuri lãnh đủ!

Thấy rằng tình cảm của hai anh chị là thật, Yuri tạm thời chấp nhận Loid rồi ra về. Loid biết Yuri là cảnh sát ngầm nên anh dần nảy sinh sự nghi ngờ với Yor. Ngày hôm sau, anh cài máy nghe trộm lên người vợ để xem cô có bí mật che giấu thân phận để tiếp cận anh hay không.

Một ngày của Yor diễn ra vô cùng bình thường. Nhận thấy sự khác lạ của Loid, Yor sợ rằng cô đang không làm tốt thân phận 1 người mẹ. Cô hỏi han những người đồng nghiệp để xem có cách nào để mình làm tốt hơn không.

Loid nghe vậy lòng vẫn bán tín bán nghi. Anh cùng Franky cải trang thành cảnh sát mật, tiếp cận Yor và "tra khảo" cô. Yor thật lòng không biết gì nên cô không nói gì cả, thậm chí còn thể hiện ý chí sẵn sàng chiến đấu nếu cảnh sát mật dám đe dọa em trai và chồng của cô.

Đến đây thì Loid tin rồi. Anh hủy máy nghe lén sau đó cùng Yor quay về nhà.

Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết

Spoiler Spy X Family tập 10

spy x family tập 10

Gia Đình Điệp Viên tập 10 sẽ là diễn biến về tiết học bóng ném của Anya tại trường Eden. Học viên nào trở thành MVP thì sẽ nhận được 1 huy hiệu Stella. Mang quyết tâm giành danh hiệu "cầu thủ giỏi nhất", Anya cùng Damian "chiến đấu".

Ở bên kia sân bóng là một đứa trẻ mang tên Bill - con trai của thiếu tá quân đội quốc gia. Thằng bé này mới 6 tuổi nhưng đô như The Rock nên nó nhanh chóng hạ gục hết cầu thủ phe Damian. Bill nhiều lần nhắm vào Anya nhưng vì cô bé đọc được suy nghĩ của Bill nên cậu ta toàn ném trượt.

Cơ mà Bill không từ bỏ. Nhân cơ hội Anya trượt chân té, Bill tung đòn kết liễu. Damian thấy vậy không ngần ngại tiến đến đỡ bóng cho Anya. Anya trở thành cầu thủ cuối cùng phe Damian. Không để sự hy sinh của con thứ vô nghĩa, Anya ném bóng và BÙM!

Xem thêm: Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!

Phần còn lại của tập 10 sẽ là cuộc hẹn hò "bất đắc dĩ" của vợ chồng nhà Forger. Anya và Franky vì tò mò nên cải trang bám đuôi theo dõi. Cuộc hẹn diễn ra khá thuận lợi... trừ việc Yor vì bị thương trong lúc làm nhiệm vụ nên không tài nào cười nổi. Loid thấy vậy càng thêm lo lắng.

Một tên sát thủ nhận ra Yor nên bí mật ám sát cô. Sau nhiều lần nỗ lực bất thành, tên này định sẽ cho nổ tung cả tòa nhà. Anya biết được điều này nên đã ra tay ngăn chặn!

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!

Thời gian ra mắt Spy X Family tập 10

Spy X Family tập 10 sẽ ra mắt vào lúc 9h tối ngày 11 tháng 6. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.  

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang