Spoiler Tokyo Revengers 256: Kakucho chết? Takemichi can thiệp nhưng quá trễ...

Spoiler Tokyo Revengers 256, tóm tắt nội dung chap 255: Nhận phát chém chí mạng vào ngực, Kakucho sẽ là nhân vật tiếp theo hy sinh sao? Takemichi can thiệp nhưng rồi nhận ngay một kết cục vô cùng đau đớn...

Tóm tắt Tokyo Revengers 255

tokyo revengers 256

Trong TR 255, Kakucho và Takemichi đối đầu Sanzu. Nhìn thấy hai kẻ ngáng đường, Sanzu ban đầu có hơi bất ngờ, nhưng rồi hắn lại nở nụ cười nham hiểm. Sanzu tiết lộ rằng hắn muốn lái tàu đến chiến trường, cho nó lật bánh và giết chết tất cả - chỉ cần Mikey còn sống là đủ.

Điên tiết với thái độ của Sanzu, cộng thêm việc nhận ra lời cảnh báo của Takemichi là đúng, Kakucho quyết định đấu với Sanzu. Sanzu rút ra một thanh kiếm , toan chém chết Takemichi. Kakucho kịp thời can thiệp nhưng đổi lại anh bị thương khá nặng ở tay trái.

Kakucho cởi bang phục, quấn vào tay trái rồi nhanh chóng đánh với Sanzu. Trong một đoạn hồi tưởng, chúng ta biết được rằng Sanzu đã mất toàn bộ người thân trong một chuyến đi du lịch. Nhờ gặp Izana và Takemichi, Kakucho đã có chút niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống...

Nhưng cuộc sống của Kakucho còn được bao lâu nữa đây. Ở trang truyện cuối cùng, Sanzu vung kiếm, chém một đường vào ngực Kakucho!

Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers 255: Kakucho - Takemichi VS Sanzu - Bị chém rồi!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers 256

tokyo revengers 256

Tình trạng của Kakucho hiện tại khá là giống với Draken: Vì cả hai đều mặc đồ đen nên ta không chắc vết thương của họ tệ đến mức nào. Theo Lag dự đoán, 99% Kakucho sẽ chết nếu anh tiếp tục đánh với Sanzu. Takemichi cần can thiệp càng sớm càng tốt để cứu người bạn của mình.

Sau khi thấy Kakucho bị chém, Takemichi cũng lấy hết dũng khí tiến lên đánh Sanzu - như cái cách mà cậu từng là "người hùng" ngày còn bé. Cả hai người bạn cùng nhau đánh Sanzu. Họ sẽ chiến thắng nhưng... có trả giá hay không thì ta chưa thể nói chắc được.

Trong lúc Takemichi và Kakucho đánh Sanzu, Mikey sẽ xử lý những người còn lại của Tokyo Manji. Nếu tính về thực lực thì có lẽ Senju là người duy nhất có thể đánh với Mikey - quan trọng là cô có tỉnh lại nổi sau khi bị Sanzu đánh ngất không. Nếu không có Senju thì chắc là Angry sẽ "biến hình" đọ sức với Mikey.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 6/2022: One Piece tập 99, Spy X Family tập 7 limited

Spoiler Tokyo Revengers 256

Tokyo Revengers 256 mở đầu với diễn biến trận đối đầu giữa Kakucho và Sanzu. 

Như sự lo sợ của nhiều độc giả, vết thương từ cú chém của Sanzu là quá lớn. Kakucho nhanh chóng gục xuống, bất động...

Takemichi hoảng hốt tiến lại kiểm tra tình hình bạn mình. Bàng hoàng vì Kakucho ngừng thở, Takemichi đánh mất lý trí. Sanzu tất nhiên không bỏ qua cơ hội này. Cầm katana trên tay, Sanzu xông đến, xiên vào người Takemichi!

Tình trạng của nhân vật chính thế nào, chúng ta chưa thể biết. Ở các trang truyện cuối cùng, chuyến tàu sắt từ từ tiến về phía chiến trường...

Tokyo Revengers 256 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ngày 6 tháng 6.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers 256

Tokyo Revengers chap 256 dự kiến phát hành ngày 8 tháng 6 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang