Dựng chuyện bị bắt cóc nhằm câu view, Vtuber Trung Quốc lập tức bị cấm hoạt động

Câu chuyện bị bắt cóc của Vtuber Porin trở nên vô cùng được chú ý trong những ngày qua nhưng theo xác nhận từ chủ quản của cô thì tất cả chỉ là đặt điều và cô bị cấm hoạt động vĩnh viễn.

Sleeping Devil Porin là ai và câu chuyện bị bắt cóc là như thế nào ? 

Sleeping Devil Porin là một Vtuber đến từ Trung Quốc (xin đừng search tên cô nàng này trên Google, bạn sẽ thấy nhiều thứ "không hay" lắm đâu). Cô thường đăng tải video và tổ chức livestream trên các nền tảng trực tuyến, chủ yếu là Bilibili. Tuy không quá nổi tiếng nhưng Sleeping Devil Porin cũng có một cộng đồng fan nhất định tại đất nước tỉ dân. Vì sự ủng hộ của họ nên cô rất chăm chỉ với công việc Vtuber của mình.

Sleeping Devil Porin

Cho đến một ngày, chính xác là ngày 18 tháng 10 năm 2021: Sleeping Devil Porin biến mất. Cô không có bất kỳ hoạt động gì mới cũng như không hề xuất hiện trên các kênh của mình. Vậy? Porin đã đi đâu?

Xem Thêm: Fan Spy X Family cà khịa Trung Quốc bằng cách... tự 'censored' anime - nhưng mà nó lạ lắm!

Nhiều ngày trôi qua, vẫn không có bất kỳ tin tức nào về Sleeping Devil Porin. Một số fan trung thành đã tìm cách liên hệ với Vtuber nhưng không nhận được bất kỳ hồi đáp nào. Danh tính thật của Porin cũng không được tiết lộ nên gần như không cách nào biết cô nàng có gặp chuyện gì hay không.

buôn người trung quốc

Thời gian cứ thế trôi qua. 1 tháng. 2 tháng. 3 tháng. Nửa năm.

Ngày 21 tháng 6 năm 2022, Sleeping Devil Porin đột nhiên quay trở lại với một video giải thích về sự biến mất của mình. Nữ Vtuber cho biết 6 tháng qua cô đã vô tình lọt vào đường dây mua bán người trái phép và chỉ mới may mắn thoát được gần đây!

Theo lời kể của Sleeping Devil Porin, mọi chuyện bắt đầu vào một buổi tối bình thường nọ. Porin đang đi trên đường thì ĐỘT NHIÊN một nhóm đàn ông ập đến bao vây lấy cô. Họ tự xưng là cảnh sát và yêu cầu bắt giữ Porin vì phát hiện cô có hành vi trộm cắp. Trong lúc Porin vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì nhóm đàn ông tóm lấy cô rồi ép cô lên một chiếc xe lạ. Porin cố phản kháng như bị làm cho bất tỉnh ngay sau đó.

Sau khi tỉnh lại, Porin nhận ra mình đã BỊ BÁN cho một người phụ nữ trung niên! Cô cố gắng giải thích tình hình với người này nhưng bà ta hoàn toàn phớt lờ! Porin cũng bị cấm ra ngoài để tránh trường hợp cô bỏ trốn. Hằng ngày, Vtuber phải phục vụ người đàn bà kia. Nếu không làm đúng ý, cô sẽ bị đánh đập thậm tệ như một nô lệ! Giữa tình thế hoang mang cực độ, Porin không còn cách nào khác ngoài ngoan ngoãn nghe lời người "chủ nhân" xa lạ kia.

Xem thêm: Một Vtuber bất ngờ nổi tiếng vì... đăng tải hình ảnh khổ d** chính mình!

Cho đến gần đây, một cảnh sát đã phát hiện ra chuyện của Sleeping Devil Porin. Họ nhanh chóng can thiệp và thành công giải cứu cô. Sau nhiều ngày hợp tác, cung cấp thông tin cho cảnh sát, Porin được đưa về nhà an toàn.

Toàn bộ câu chuyện đều chỉ là để câu view

Theo đó, ông trùm MOFU-F -  Công ty quản lý toàn bộ các  Vtuber của Trung Quốc đã có động thái tuyên bố là toàn bộ câu chuyện mà Porin chia sẻ đều hoàn là là những lời bịa đặt và sẽ cấm toàn bộ các hoạt động của cô vĩnh viễn.

Tuy nhiên, dù rằng đã được xác nhận bởi người đại diện uy tín nhất của giới Vtuber Trung Quốc thì nhiều người cho rằng đây vẫn là 1 hành động nhằm lấp liếm các sai trái của chính phủ Trung Quốc.

Dựng chuyện bị bắt cóc nhằm câu view, Vtuber Trung Quốc lập tức bị cấm hoạt động 3

Nhiều người vẫn ủng hộ việc điều tra rõ ràng sự việc này tránh việc dẫn đến 1 câu chuyện mập mờ sẽ làm hoang mang công chúng trong tương lai.

Video của Porin đã bị tháo ra khỏi Bilibili và điều này khiến cho người hâm mộ của porin vô cùng bất mãn. Nhiều người bày tỏ sự ủng hộ với câu chuyện và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho nữ Vtuber này.

 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang