Giả thuyết: TOP 5 kết thúc đen tối nhất của One Piece: Kết thúc nào Luffy cũng khổ!

Trong quá trình theo dõi manga One Piece - Đảo Hải Tặc, các độc giả trên toàn thế giới đã nghĩ ra vô số kết thúc có thể xảy ra với băng Mũ Rơm. Sau đây là TOP 5 kết thúc đen tối nhất của One Piece do fan OP nghĩ ra: có khi trở thành sự thật không chừng!

1. Luffy trở thành Vua Hải Tặc và có kết thúc giống Roger

luffy thành vua hải tặc

Đây là một trong các giả thuyết lâu đời nhất của One Piece. Theo giả thuyết này, Luffy thành công tìm thấy One Piece và trở thành Vua Hải Tặc tiếp theo. Tuy nhiên, vì lạm dụng sức mạnh Trái Ác Quỷ quá nhiều nên sức khỏe Luffy suy giảm trầm trọng.

Vì muốn các thế hệ tiếp theo sẽ ra khơi và tìm kiếm những chuyến phiêu lưu, Luffy để bị bắt và công bố với thế giới rằng kho báu One Piece vẫn còn ở ngoài kia! Một thế hệ hải tặc mới ra đời và một câu chuyện mới lại bắt đầu.

Xem thêm: One Piece: Oda-sensei đã tiết lộ sự thật về One Piece cho mangaka của Nhóc Maruko!

2. Râu Đen thống trị thế giới

râu đen one piece

Râu Đen được xây dựng dựa trên một hải tặc có thật là Edward Teach. Khi Râu Đen dần phát triển thành phản diện của One Piece, nhiều độc giả đã nghĩ đến một viễn cảnh vô cùng tồi tệ. Trong viễn cảnh này, Râu Đen - nhờ "cắn trộm" - đã trở thành hải tặc có quyền lực nhất thế giới. Shanks Tóc Đỏ lẫn các hải tặc sừng sỏ khác đều bị Râu Đen tiêu diệt.

Hải Quân cũng không cách nào hạ được Râu Đen. Nắm trong tay quyền lực lớn nhất, Teach trở thành vua của thế giới và mở ra thời kỳ đen tối nhất lịch sử.

3. Cả băng Mũ Rơm chết hết, trừ Brock

băng mũ rơm chết

Giả thuyết này được rất nhiều độc giả ủng hộ. Như ta đã biết, Brook là một nhân vật bất tử (nhờ Trái Ác Quỷ của ông ta). Cho dù chỉ còn là bộ xương khô, Brook vẫn sống. Sự khác biệt của Brook khiến các fan nghĩ đến một tương lai rất đen tối rằng:

Nhiều năm sau khi tìm thấy One Piece, băng Mũ Rơm tiếp tục những cuộc phiêu lưu của mình. Thời gian trôi qua. Từng thành viên băng Mũ Rơm cứ thế lìa đời. Brook không thể chết nên ông là người duy nhất còn sống. Ngày ngày, Brook ở bên mộ các đồng đội và chơi những bản nhạc trong cô độc...

Xem thêm: One Piece: 7 Trái Ác Quỷ có thể 'ao chình' sức mạnh Haki!

4. Luffy trở thành bất tử

luffy bất tử

Trong One Piece, Luffy đã từng nhiều lần bị nhắc nhở rằng tuổi thọ của cậu sẽ suy giảm nếu cứ chiến đấu quá sức. Trong lúc đó, Trái Ác Quỷ của Law lại có thể khiến một người trở thành bất tử. Việc Luffy và Law hợp tác khiến nhiều fan nảy ra giả thuyết rằng khi "cuộc chiến cuối cùng" diễn ra, Law sẽ trao sự bất tử cho Luffy. Hành động này của Law có lẽ đến từ quan hệ giữa anh với Luffy và "gia tộc D".

5. Shanks Tóc Đỏ trở thành phản diện

one piece shanks là phản diện

Tại hội nghị Riverie, Shanks Tóc Đỏ khiến độc giả vô cùng bất ngờ khi ông có thể gặp trực diện Ngũ Lão Tinh và trao đổi thông tin với họ. Chi tiết này khiến độc giả nghi ngờ rằng Shanks thực chất là người thuộc phe Chính Phủ Thế Giới. Nếu chuyện ấy là thật, Shanks sẽ "quay xe" 180 độ và trở thành phản diện cuối cùng của One Piece.

Quá sốc vì Shanks hóa ra là phản diện, Luffy dốc toàn lực đối đầu người cậu vô cùng yêu quý. Trận chiến diễn ra cực kỳ bùng nổ với phần thắng cuối cùng thuộc về Luffy. Tuy vậy, Luffy không thấy vui lắm vì điều này...

Trên đây là TOP 5 kết thúc đen tối nhất của One Piece mà các fan OP trên toàn thế giới nghĩ ra. Theo bạn thì có chi tiết nào trong các giả thuyết trên có thể trở thành sự thật không? Hãy để lại bình luận để cùng Lag.vn chém gió nhé.

Xem thêm: One Piece: Ở hồi kết, Đây là những người sẽ cùng Luffy chiến đấu với Chính Phủ Thế Giới!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang