One Piece: 7 Trái Ác Quỷ có thể 'ao chình' sức mạnh Haki!

Trong One Piece, hệ thống sức mạnh Haki được xây dựng nên để người thường cũng có thể đối đầu với các chủ sở hữu Trái Ác Quỷ. Tuy nhiên, đối mặt với 7 Trái Ác Quỷ đặc biệt sau đây thì Haki tỏ ra khá là... vô dụng!

Hobi Hobi No Mi

Hobi Hobi No Mi

Thuộc loại Paramecia, Hobi Hobi No Mi cho phép chủ sở hữu biến đổi người thường thành đồ chơi bằng cách chạm vào họ. Người bị biến đổi sẽ mất hoàn toàn mất đi ký ức của mình. Chỉ khi chủ sở hữu sợ hãi hay bị bất ngờ, năng lực này mới được giải trừ.

Nghe mô tả thôi cũng thấy Hobi Hobi No Mi "imba" đến mức nào rồi đúng không? Sơ sẩy để bị chạm nhẹ thôi thì coi như nắm chắc phần thua luôn! Nếu không nhờ thánh Usopp "hạ gục" Sugar ở Dressrosa thì chắc là băng Mũ Rơm cầm chắc thất bại trước Doflamingo luôn rồi đấy!

Xem thêm: One Piece: Danh sách 10 nhân vật biết sự thật về Thế Kỷ Trống

Trái Ác Quỷ của Jewelry Bonney

Trái Ác Quỷ của Jewelry Bonney

Dù chưa được tiết lộ chi tiết năng lực nhưng thông qua các diễn biến trong One Piece, ta có thể đoán rằng Trái Ác Quỷ của Jewelry Bonney cho phép cô ta biến đổi tuổi tác của những người bị chạm vào. Bạn là một hải quân mạnh mẽ? Chạm cái nhẹ và BÙM, bạn thành một thằng nhóc con chưa dứt sữa mẹ! "Easy game" chưa?

Soru Soru No Mi

Soru Soru No Mi

Trái Ác Quỷ của Big Mom là trái mà ta có thể thấy rõ độ "ao chình" của nó với sức mạnh Haki nhất. Bất kỳ ai đứng trước Big Mom mà chỉ cần có chút sợ hãi bà ta thì ngay lập tức sẽ bị lấy đi linh hồn hoặc một phần tuổi thọ! Ai mà yếu bóng vía, chạm mặt Big Mom thì xác định là thua ngay! Tuy nhiên, với những nhân vật có tâm lý mạnh mẽ như Jinbe, Luffy, Kid hay Law thì năng lực của Soru Soru No Mi hoàn toàn vô dụng.

Horo Horo No Mi

Horo Horo No Mi

Có vẻ đa số những trái có thể tác động đến người sử dụng Haki đều thuộc loại Paramecia nhỉ? Horo Horo No Mi cho người dùng khả năng tạo ra những "bóng ma". Ma bay qua người nào, người đó sẽ mất hết ý chí sống. Vâng, ai trong băng Mũ Rơm cũng gục ngã trước Horo Horo No Mi nhưng thánh Usopp của chúng ta thì không! Có khi nào Usopp có năng lực ẩn không nhỉ?

Perona ở bên Mihawk trong thời gian khá dài nhưng có vẻ cô chưa từng sử dụng năng lực của mình lên ông ấy. Có thể đoán rằng Horo Horo No Mi lẫn hai Trái Ác Quỷ kể trên đều không có tác dụng với những người có tâm lý thật sự mạnh mẽ.

Xem thêm: One Piece chap 1044 hé lộ sự thật về kho báu cuối cùng - Roger cười là đúng rồi!

Zushi Zushi No Mi

Zushi Zushi No Mi

Tại Dressrosa, Fujitora từng sử dụng sức mạnh của Zushi Zushi No Mi để điều khiển trọng lực và tấn công Zoro. Tuy cố dùng Haki nhưng Zoro vẫn bất lực. Cách duy nhất để phá giải năng lực của Zushi Zushi No Mi là tấn công Fujitora.

Mero Mero No Mi

Mero Mero No Mi

Mero Mero No Mi thuộc sở hữu của Boa Hancock. Năng lực này có thể "bắn" ra các tia năng lượng và biến đối thủ thành đá - với điều kiện họ có cảm xúc dành cho Boa. Cách duy nhất để chống lại năng lực Trái Ác Quỷ này là bạn tuyệt đối không được có chút rung động nào với nữ hải tặc này.

Hito Hito No Mi, Model: Nika

Hito Hito No Mi, Model: Nika

Sau pha plot-twist Gomu Gomu No Mi là Hito Hito No Mi, Model: Nika, Luffy trở thành chủ sở hữu của một Trái Ác Quỷ Zoan Thần Thoại mang sức mạnh "vô lý nhất quả đất". Nika cho phép Luffy chiến đấu theo cách tự do nhất và làm đủ thứ trò điên rồ. Trong trận đánh với Kaido, Luffy đã nhiều lần bị cây hàng của Kaido gõ nhưng cậu ta gần như không nhận sát thương nào nhờ biến đổi cơ thể. Ngay cả khi sử dụng Haki thì Kaido cũng không thể đánh Luffy một cú nào cho ra trò. Ảo thật đấy!

Trên đây là những Trái Ác Quỷ có thể vượt mặt Haki mà Lag.vn thu thập được. Theo bạn thì thế giới One Piece còn Trái Ác Quỷ nào khác có thể làm điều tương tự không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: One Piece: Danh sách những trái Zoan Thần Thoại và nguồn gốc tạo ra chúng!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang