Spy X Family: Quá khứ và sức mạnh Yor Forger - bà mẹ sát thủ khét tiếng của Anya

Mang vẻ ngoài xinh đẹp hiền lành, ít ai có thể ngờ Yor lại là một nữ sát thủ máu lạnh! Yor đã trải qua những gì để trở thành người như hiện tại? Sau đây, cùng Lag tìm hiểu về nhân vật này nhé.

Yor Forger là ai?

Yor Forger là ai

Yor Forger là một trong ba nhân vật chính của anime/manga Spy X Family. Cô xuất hiện lần tiên trong chap 2 manga và "debut" màn ảnh nhỏ cũng trong tập 2 của anime. Ở phiên bản hoạt hình, Yor Forger được lồng tiếng bởi Saori Hayami.

Yor Forger là mẹ của Anya và là vợ của Loid. Cô có một người em trai ruột tên Yuri.

Xem thêm: Spy X Family: Anya là ai? Quá khứ đau thương và sức mạnh của Anya!

Các thông tin về Yor Forger

Yor Forger

Trước khi cưới, Yor có họ là Briar. Cô hiện đã 27 tuổi, nổi bật với dáng người cao, gương mặt xinh đẹp và mái tóc dài qua vai.

Ban ngày, Yor là nhân viên làm việc tại tòa thị chính Berlint như một cách che đậy thân phận. Khi cần, Yor trở thành "Thorn Princess", nhận các nhiệm vụ ám sát theo lệnh từ cấp trên - Garden.

Quá khứ của Yor Forger

quá khứ Yor Forger

Yor đến từ một gia đình có nguồn gốc Đông Nielsberg. Khi Yor còn rất nhỏ, cha mẹ cô đã qua đời. Để có tiền nuôi đứa em trai Yuri, Yor làm đủ mọi loại công việc khác nhau và trở thành thành viên của Garden, từ đó bắt đầu sự nghiệp "săn đầu người" của mình. Bằng tiền thưởng từ các nhiệm vụ ám sát, Yor nuôi lớn Yuri theo đúng mong muốn. Tuy vậy, thời gian làm việc bất kể ngày đêm đã khiến Yor không có quá nhiều quan hệ xã hội và cũng chưa từng biết "yêu" là gì.

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!

Tính cách của Yor Forger

Yor Forger là ai

Vì quá khứ khá là bi kịch, Yor phát triển thành một người khá là khép kín. Cô có lối sống khá giản dị, đến mức gần như không mua bất kỳ thứ gì cho mình.

Sau khi cưới Loid, tuy không thật sự có tình cảm nhưng Yor vẫn làm tròn các bổn phận của mình. Cô cũng không ngừng cố gắng học hỏi làm việc nhà để có thể chăm lo cho hai cha con Anya tốt hơn.

Trông hiền lành thế thôi chứ Yor cũng có những lúc rất đáng sợ, nhất là khi có ai đó dám động chạm đến những người mà cô yêu thương.

Sức mạnh của Yor Forger

sức mạnh của Yor Forger

Yor có thể xem là "siêu nhân" trong thế giới Spy X Family. Cô có sức mạnh thể chất vô cùng siêu phàm, đủ sức phá hủy gần như mọi thứ nếu cô không kiểm soát nó. Trong Spy X Family, Yor từng... chuyển hướng ô tô chỉ với một cú đá! Không chỉ mạnh, Yor còn rất nhanh. Chạy đua với xe hơi không phải là chuyện quá khó với cô.

Để quá trình ám sát thuận lợi hơn, Yor sử dụng hai vũ khí có hình dạng tương tự hai chiếc kim lớn. Quá trình trở thành sát thủ đã cho Yor rất nhiều kiến thức về cơ thể người nên cô có thể nhất kích tất sát mục tiêu chỉ với một vết đâm.

Ngoài thể chất và kỹ năng ám sát siêu phàm, Yor còn có khả năng chống độc khá là "xịn". Vì sau khi giết người sẽ phải dọn xác nên cô cũng rất thạo việc dọn dẹp.

Điểm yếu của Yor Forger

điểm yếu của Yor Forger

Yor không phải là một người phụ nữ toàn năng. Như đã nói ở trên, do quá khứ bi kịch nên Yor có khá nhiều thiếu sót - nổi bật trong số đó là cô không thể nấu ăn. Món duy nhất cô có thể làm là món hầm miền Nam mà người mẹ quá cố từng nấu.

Một điểm yếu khác của Yor là rượu. Yor rất dễ say và khi đã say thì cô khá là "đáng sợ".

Xem thêm: Spy X Family: Anya là ai? Quá khứ đau thương và sức mạnh của Anya!

Trên đây là các thông tin mà Lag.vn thu thập được về Yor Forger. Trong thời gian tới. Lag sẽ còn cập nhật thêm các bài viết hấp dẫn hơn nên hãy nhớ theo dõi nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang