Anime isekai Chuyển Sinh Cùng Chiếc Smartphone công bố season 2!

Sau gần 5 năm không thấy tăm hơi, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni - Chuyển Sinh Cùng Chiếc Smartphone bất ngờ công bố season 2!

Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni là gì?

Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni season 2

Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni - In A Different World With A Smartphone - Chuyển Sinh Cùng Chiếc Smartphone là tác phẩm light novel được sáng tác bởi Fuyuhara Patora và minh họa bởi Usatsuka Eiji. Tác phẩm bắt đầu phát hành vào tháng 5 năm 2015 và vẫn còn tiếp tục phát hành đến tận nay.

Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni đưa ta theo chân Mochizuki Toya. Sau khi vô tình bị giết, anh được Thần chuyển sinh đến một thế giới mới cùng với một điều ước. Vì lý do gì đó, Toya quyết định ước có thể giữ chiếc smartphone của mình Với sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị hiện đại, Touya bắt đầu hành trình đầy thú vị tại dị giới.

Mùa hè năm 2017, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni được Production Reed chuyển thể thành anime. Tuy chất lượng không thật sự tốt nhưng tựa hoạt hình này vẫn được đón nhận nồng nhiệt do cốt truyện đặc biệt.

Xem thêm: Anime isekai chiếm 20% tổng số các anime ra mắt trong năm 2021!

Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni season 2 được công bố!

Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni season 2

Sau gần 5 năm kể từ phần đầu tiên, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni season 2 bất ngờ được công bố. Các thông tin chi tiết về anime vẫn chưa tiết lộ nhưng khả năng cao dài seiyuu của phần 1 sẽ tiếp tục góp giọng trong phần mới này.

Furuhaya Patora, tác giả của light novel gốc chia sẻ rằng:

Xin chào, đây là Fuyuhara Patora. Cảm ơn bạn đã chờ đợi trong một thời gian dài. Chúng ta sẽ gặp lại Toya và những người khác sớm thôi. "Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni" sẽ có mùa thứ 2! Tôi chắc chắn rằng đó là nhờ các bạn đã ủng hộ bộ truyện sau khi bộ anime phần 1 kết thúc. Tôi rất biết ơn khi bạn có thể thưởng thức bản chuyển thể một lần nữa.

 Họa sĩ của manga chuyển thể - Soto - cũng thể hiện sự vui mừng của mình:

Xin chúc mừng mùa thứ 2 của anime! Tôi rất vui khi thấy những nhân vật đó chuyển động trở lại. Tôi rất mong chờ nó.

Katsumi Fukuhara, seiyuu của nhân vật chính Toya cũng chia sẻ trên Twitter cá nhân:

Phần 1 đã kết thúc khi họ gặp Ende, và Phần 2 sẽ tiếp tục như thế nào? Tôi nóng lòng muốn xem nó! Tôi sẽ cố gắng hết sức để tất cả những người hâm mộ Isesuma (viết tắt của Isekai wa Smartphone to Tomo ni) tận hưởng mùa phim mới, và cố gắng hết sức để cho thấy tôi đã trưởng thành như thế nào kể từ đó! Cảm ơn bạn!!

Trong thời gian tới, các thông tin của Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni season 2 sẽ được tiết lộ. Lag.vn sẽ cập nhật chúng trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 5 anime isekai cực hay sẽ ra mắt trong năm 2022

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang