Thánh cosplay giá rẻ hóa thân thành cặp cha con trong Spy x Family khiến cộng đồng không khỏi hào hứng

Thánh cosplay giá rẻ đã có thể hóa thân thành cặp cha con của Spy x Family trước sự ngỡ ngàng của không ít người hâm mộ toàn thế giới

Tập phim đầu tiên của Spy x Family không hề khiến cho cộng đồng cảm thấy thất vọng khi nó đang nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn lao của người hâm mộ yêu thích tác phẩm Manga/ Anime này. Tập phim đầu tiên cũng nói về nhiệm vụ mới của anh chàng Loid và cơ duyên của anh với cô bé Anya đáng yêu.

Xem thêm: Xuất hiện bộ cosplay Dio Brando cực giống với bản gốc từ trang phục cho đến thần thái

Thánh cosplay giá rẻ hóa thân thành cặp cha con trong Spy x Family khiến cộng đồng không khỏi hào hứng

Nhanh chóng câu chuyện giữa cặp cha con bất đắc dĩ Loid và cô bé Anya đã trở thành tâm điểm chú ý của những người dùng mạng trên toàn thế giới, khi mà điệp viên Loid gây ấn tượng mạnh mẽ bởi vẻ ngoài đẹp trai, phong cách ăn mặt chuẩn "nam thần" thì cô bé Anya lại thể hiện sự đáng yêu quá đỗi khiến không ít người phải "tan chảy" mỗi khi cô bé xuất hiện.

Xem thệm: Spy X Family: Chưa xuất hiện, hình ảnh cosplay mẹ Yor đã tràn ngập mạng xã hội!

Bởi vì lý do đó nên cặp cha con này nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều người, không chỉ những tác phẩm fan-art xuất hiện mà còn có những bộ cosplay vô cùng chất liên quan đến Loid và Anya. Điển hình nhất chính là bộ cosplay của thánh cosplay giá rẻ Thái Lan đã thể hiện tài năng hóa trang của mình khi tự hóa thân thành cặp cha con Loid và Anya trong Spy x Family. 

Thánh cosplay giá rẻ hóa thân thành cặp cha con trong Spy x Family khiến cộng đồng không khỏi hào hứng 2

Với những vật dụng vô cùng đơn giản như lông mi giả, sơn màu cùng đầu óc sáng tạo tuyệt vời của mình mà thánh Lowcostcosplay đã tự mình hóa thân thành cặp cha con Loid và Anya cực kfi tài tình. Hình này sau khi đăng tải hiện đã thu về cho mình hơn 100 nghìn lượt tương tác, kèm theo đó là hàng nghìn lượt bình luận từ cộng đồng mạng trên toàn thế giới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang