Spoiler Black Clover chap 330: Adrammelech 'thó' tim Lucifero - Yami nguy kịch!

Spoiler Black Clover chap 330, tóm tắt nội dung chap 329: Lucifero chính thức bị đánh bại. Arc truyện tiếp theo sẽ bắt đầu với hành động của Adrammelech.

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 329

black clover chap 330

Trong Black Clover chap 329, dù đã bị chém đôi, Lucifero vẫn cố gắng chống cự. Yami và Nacht vượt qua giới hạn, ép tên đại ác quỷ phải bỏ chạy! Cơ mà chạy đi đâu vì Asta và cây kiếm to bự của cậu ta đã nhắm chính xác mục tiêu rồi! Lucifero chính thức bị đánh bai! Bạn có thể xem chi tiết chương truyện trong bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Black Clover chap 329: Vượt qua giới hạn - Asta vung kiếm!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 330

Chứng kiến Asta chém chết Lucifero, tất cả mọi người đều vô cùng mừng rỡ. Adrammelech cũng tỏ vẻ thích thú. Sao lại như vậy? Lag cho rằng Adrammelech đang có mưu đồ riêng và việc Asta chém chết Lucifero đã vô tình giúp cho kế hoạch của hắn - hoặc đơn giản hơn thì tay này có hứng thú với Asta. Hành động của Adrammelech sẽ là yếu tố quan trọng để đưa chúng ta đến với arc truyện tiếp theo.

Cuộc chiến lại Spade Kingdom giờ đã thật sự kết thúc (Lag tin rằng Adrammelech sẽ không khiêu chiến các hiệp sĩ nữa). Trong các diễn biến tới, ta sẽ có một khoảng nghỉ ngắn để độc giả lẫn các nhân vật có cơ hội "nghỉ xả hơi". Sau thời gian hồi phục, các hiệp sĩ sẽ bước vào một cuộc chiến mới - khả năng cao lần này chiến trường của họ sẽ là ở quỷ giới!

Mỗi chap của Black Clover hiện khá ngắn nên chap 330 có lẽ sẽ không có quá nhiều thông tin (trừ khi tác giả quyết định nhồi vào một cú plot-twist siêu to nào đó). Tạm thời 1 - 2 chap nữa sẽ là các tình tiết cuối của arc truyện này và có lẽ sẽ là một vài manh mối cho arc truyện tiếp theo.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!

Spoiler Black Clover chap 330

Cuộc chiến kết thúc. Adrammelech sau khi xem "kịch chùa" thì tiến đến thó mất trái tim của Lucifero rồi rời đi.

Dính vết thương quá nặng, Nacht và Yami nằm trên bờ vực của cái chết. Mimosa và Grey rất muốn cứu họ nhưng cả hai đều đã cạn kiệt ma lực. Charlotte chạy đến chỗ Yami rồi thổ lộ tình cảm của mình với anh nhưng Yami không thể nghe thấy. Cứ ngỡ chúng ta sẽ phải chia tay hai nhân vật đứng đầu Hắc Bộc Ngưu Đoàn thì... Charmy xuất hiện. Bằng ma pháp của mình, Charmy hồi phục cho Mimosa. Mimosa hồi phục sức lực rồi thì chữa trị cho Yami và Nacht. Kết quả là không ai phải chết cả.

Yami tặng lại thanh katana cho Asta (thôi thì dù gì cậu ta cũng dùng nó chán chê rồi mà). Hắc Bộc Ngưu Đoàn đoàn tụ. Chương truyện kết thúc tại đây với lời bình:

Trận chiến khốc liệt, cuộc hội ngộ và sau đó là?

Thời gian ra mắt Black Clover chap 330

Black Clover chap 330 dự kiến phát hành vào ngày 18 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên hãy lưu hoặc bookmark bài viết để cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nhé.

Xem thêm: TOP 15 manga Shonen Jump cực hay nổi tiếng một thời: Bạn còn nhớ hay đã quên? (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang