Nữ Youtuber Nhật Bản nổi tiếng bất ngờ hé lộ gương mặt thật khiến fan chỉ biết khóc thét

Chỉ một giây phút thành thật mà nữ Youtuber đã phải gánh chịu hậu quả không ai lường trước được

Ở thời điểm hiện tại thì trào lưu "giấu mặt khoe thân" không còn quá xa lạ đối với cộng đồng Youtube. Điều này tưởng chừng như lạ lẫm nhưng lại rất được thịnh hành khi mà người xem giờ đây không còn quá mặn mà với gương mặt của những streamer, Youtuber như trước nữa. Thay vào đó thì những người này lại có xu hướng tập trung sự chú ý của mình vào vòng 1 của những cô nàng Youtuber nhiều hơn.

Nữ Youtuber Nhật Bản nổi tiếng bất ngờ hé lộ gương mặt thật khiến fan chỉ biết khóc thét

Điểm hình nhất chính là cô nàng Chiharu là một trong những Youtuber khá nổi tiếng tại Nhật Bản. Hầu hết trong những video của cô nàng không bao giờ lộ mặt và mọi cảnh quay đều tập trung thẳng vào vòng 1 của cô. Tất nhiên khi mà một cô nàng có vòng 1 ngoại cỡ như Chiharu chắc chắn sẽ thu hút được một lượng lớn người xem và việc lộ mặt lại là một điều không cần thiết, bởi nó chính là thứ đem lại sự tò mò về thân phận thật sự của cô nàng này.

Xem thêmLàm streamer mãi không nổi, cô nàng hot girl chuyển sang dạy học online và thu về quả ngọt nhanh chóng

Nữ Youtuber Nhật Bản nổi tiếng bất ngờ hé lộ gương mặt thật khiến fan chỉ biết khóc thét 2

Với số lượng video tập thể dục của mình đăng tải thì Chiharu nhanh chóng thu về một lượng người xem tăng đột biến, lượng view trong mỗi video là không hề nhỏ. Thậm chí còn có thời điểm đỉnh điểm cô đạt gần đến 300.000. 

Và mới đây, với mục đích ăn mừng số lượng người đăng ký kênh của mình đạt 20.000 thì Chiharu đã khiến cho cộng đồng không khỏi ngỡ ngàng, thậm chí là không khỏi tức giận. Cụ thể thì Chiharu đã hé lộ thân phận thật sự của mình, không phải là một cô nàng xinh đẹp như bất kì người xem nào tưởng tượng mà thực chất cô là một  "người đàn ông" đúng nghĩa.

Xem thêmLMHT: Không còn drama, Zeros bất ngờ đổi sang content giả gái khiến cộng đồng ngã ngửa

Nữ Youtuber Nhật Bản nổi tiếng bất ngờ hé lộ gương mặt thật khiến fan chỉ biết khóc thét 3

Nữ Youtuber Nhật Bản nổi tiếng bất ngờ hé lộ gương mặt thật khiến fan chỉ biết khóc thét 4

Không biết vì lý do gì mà Chiharu lại có ý định công khai diện mạo thật của mình, nhưng giấc mộng trở thành Youtuber nổi tiếng của anh đã tan thành mây khói khi mà số lượng người theo dõi đã nhanh chóng suy giảm chỉ còn 1/4 mà thôi. Trong khi đó số lượt view cũng thảm hại hơn bao giờ hết khi chỉ cón khoảng 1.000 cho đến 2.000 cho mỗi video mà thôi.

Vẫn không hiểu vì sao nhưng theo Lagvn nhận thấy thì Chiharu chắc chắn sẽ cảm thấy hối hận chỉ vì phút giây thật thà của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang