Spoiler Conan chap 1091: Vụ đánh ghen thế kỷ giữa các... cảnh sát!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1091: Sau sự xuất hiện của ông trùm Karasuma Renya, chap 1091 đưa ta đến với một vụ án mới nơi các nhân vật quen thuộc... đánh ghen tập thể!

Spoiler Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1091

spoiler conan chap 1091

Tiêu đề Conan chap 1091: Hợp tác.

Chương truyện này là mở đầu cho một vụ án mới với sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật quen thuộc. Tại nhà hàng của gia đình Danny, đội Thám Tử Nhí đang được ông Agasa đưa đi chơi thì họ bắt gặp Shiratori, Kobayashi, Shukichi, Yumi, Chiba và Naeko. Tréo ngoe một nỗi là Shukichi lại đi với Naeko, Chiba thì đi với Kobayashi còn Shiratori lại đi cùng Yumi!

conan chap 1091

Sau khi bắt gặp nhau, tất cả mọi người đều nghĩ... mình đang bị cắm sừng. Conan thấy cảnh này thì "hơi rén". Conan sau đó lấy điện thoại ra xem một bức ảnh do đội Thám Tử Nhí chụp. Qua hình ảnh cộng thêm thông tin từ đám trẻ, Conan biết được rằng Shukichi đã đi mua một chiếc bánh su kem - có vẻ là cho Naeko. Ayumi thì bắt gặp cô Kobayashi trong nhà vệ sinh (các thông tin này có lẽ là để phục vụ vụ án sắp xảy ra).

Haibara xem ảnh thì hứng thú lắm. Cô muốn giải quyết vụ án ngoại tình này. Ở các diễn biến cuối, một vụ án xảy ra. Nguyên nhân chết là đầu độc.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!

Thời gian ra mắt Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1091

Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1091 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 4. Các thông tin mới về Conan sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25 hé lộ nội dung về đám cưới của Takagi và Sato - Chốt ngày ra rạp!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang