Spy X Family: Anya là ai? Quá khứ đau thương và sức mạnh của Anya!

Anya Forger là nhân vật được yêu thích nhất trong anime/manga Spy X Family. Cô bé này có gì đặc biệt mà có nhiều fan đến thế? Sau đây là tất cả các thông tin về Anya dành cho bạn!

Anya là ai?

anya là ai

Anya là một trong ba nhân vật chính của manga/anime Spy X Family. Trước khi được điệp viên Twlight/Loid Forger nhận nuôi, Anya từng là "đối tượng thử nghiệm 007" và có năng lực đọc suy nghĩ của người khác. Trên anime, cô được lồng tiếng bởi Atsumi Tanezaki, nữ seiyuu đã vào vai Sajuna Inui trong My Dress-Up Darling, Hinatsuru trong Kimetsu No Yaiba, Vivy trong Vivy Fluorite Eye's Song.

Mang ngoại hình đáng yêu cùng rất nhiều "trò lố" thú vị, Anya là nhân vật được yêu thích nhất trong Spy X Family. Sau đây, hãy cùng Lag.vn tìm hiểu kỹ hơn về cô bé tóc hồng này nhé.

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!

Quá khứ của Anya

quá khứ của anya spy x family

Theo như các thông tin đã được tiết lộ thì Anya có một quá khứ khá là đen tối. Ta không rõ bố mẹ ruột của Anya là ai. Ta chỉ được biết rằng, ngay khi còn rất, rất nhỏ, Anya đã trở thành đối tượng nghiên cứu cho một tổ chức bí mật (số hiệu 007 cho ta biết có nhiều đứa trẻ khác giống Anya - đây cũng là một liên hệ đến điệp viên 007 lừng danh). Cô bé bị những người ở đây đối xử rất khắc nghiệt. Anya không được chơi đùa như một đứa trẻ thông thường mà buộc phải học cách điều khiển sức mạnh của mình.

Trong đoạn ký ức của Anya, ta thấy có vài nhà kháo học trông rất giống với những người đã thí nghiệm lên chú chó Bond trong Dự Án Apple. Đây có lẽ là một sự liên hệ, cho ta biết rằng có một tổ chức đang cố gắng "làm điều gì đó" với những cá thể có năng lực đặc biệt.

Ở một mốc thời gian không xác định, Anya bỏ trốn khỏi cơ sở nghiên cứu. Cách Anya thoát ra chưa được đề cập cụ thể. Có khả năng ai đấy đã cứu cô bé hoặc Anya đã tự làm điều đó bằng cách dùng năng lực của mình.

Sau khi thoát ra ngoài, Anya lang thang khắp nơi và tìm cách trú vào các trại trẻ mồ côi. Trong thời gian này, cô bé đổi họ khá nhiều lần để tránh bị tìm thấy. Cô bé đã được chuyển đến ít nhất là hai trại trẻ cho đến khi cô đến với trại trẻ của Franky, nơi Loid đến tìm con nuôi. Sử dụng năng lực đọc suy nghĩ, Anya hoàn thành mọi mong đợi của Loid và trở thành con của chàng điệp viên.

Tính cách của Anya

spy x family anya

Anya là một cô bé khá hoạt bát và "trẻ con". Tuy nhiên, có lẽ vì đọc được suy nghĩ của người khác, Anya cũng rất biết điều. Cô bé luôn là "anh hùng" âm thầm hỗ trợ cả bố và mẹ thực hiện các nhiệm vụ bí mật của họ. Dù biết gia đình mình là "giả" nhưng Anya vẫn cố hết sức để duy trì nó - theo cách riêng của cô bé.

Như bao đứa trẻ khác, Anya có chút ham chơi và ghét việc học.

Ngoại hình của Anya

anya forger

Theo "lời khai" của Anya thì cô bé hiện đã 6 tuổi (dù nhìn thì Anya chỉ mới đâu đó 4, 5 tuổi gì đấy). Anya cao 99,5cm, nổi bật với mái tóc màu hồng nhạt cùng đôi mắt màu xanh lá - nghe rất chuẩn waifu nhỉ?

Nhiều độc giả có thể lầm tưởng hai phần nhọn nhọn trên đầu Anya là sừng nhưng không phải đâu nhé. Đó chỉ là búi tóc của cô bé thôi!

Xem thêm: Tổng hợp meme bé Anya trong Spy X Family: Quả không hổ danh chúa tể hài hước!

Sức mạnh của Anya

sức mạnh của anya spy x family

Ta không được biết chắc chắn Anya vốn đã có năng lực đọc suy nghĩ từ khi sinh ra hay đã bị "thí nghiệm" để có được năng lực đó. Trong suốt mạch truyện, Anya thường xuyên sử dụng năng lực để xem mọi người nghĩ gì (đôi khi cô cũng dùng nó để gian lận trong thi cử nữa). Năng lực của Anya có phạm vi nhất định, nếu quá xa cô bé sẽ không thể đọc được suy nghĩ của mục tiêu. Ngoài ra, nếu có quá nhiều người trong phạm vi năng lực thì Anya sẽ dễ bị quá tải.

Ngoài siêu năng lực, Anya còn có vài chiêu thức tự vệ cơ bản được học từ mẹ Yor. Nhìn Anya bé con thế thôi chứ cô bé đấm lực lắm đấy!

Trên đây là tất cả thông tin về Anya Forger - tâm điểm của Spy X Family. Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ còn cập nhật nhiều nội dung hay hơn nữa về anime/manga nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tật về Loid Forger - từ trẻ mồ côi thành điệp viên hàng đầu!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang