Sửng sốt chuyện Youtuber mất ba tháng cuộc đời để... rút gọn anime Naruto cho bạn gái xem!

Với trái tim "simp" cùng tay nghề edit video, một Youtuber đã dành ra ba tháng để "tóm tắt" toàn bộ 720 tập Naruto thành một phiên bản ngắn gọn, xúc tích không filler. Tất cả những gì anh ta làm chỉ là để... bạn gái vui lòng!

Naruto

Lướt mạng xã hội hằng ngày, ai trong chúng ta hẳn cũng đã thấy không ít những câu chuyện về các "simp lỏd" sẵn sàng làm mọi thứ vì người mình yêu. Và vâng, bài viết này của Lag.vn cũng sẽ là một trong số chúng. Chúng ta sẽ cùng đến với câu chuyện về Youtuber Oceaniz và 3 tháng làm việc quần quật để... tóm gọn Naruto cho bạn gái của anh ta!

Như ta đã biết, anime Naruto có số tập rất khủng - lên đến 720 tập phim. Nếu so với những One Piece, Pokemon hay Conan thì nhiêu đây tập nghe chừng hơi ít. Tuy nhiên, với những ai đã quen xem anime theo mùa chỉ từ 12 đến dưới 100 tập thì con số 720 quả là một thử thách cực kỳ khó nhằn.

tóm tắt Naruto

Bạn gái của Youtuber Oceaniz cũng thấy điều đó là khó. Theo Youtuber tiết lộ, cô đã cùng anh xem My Hero Academia, Attack On Titan hay thậm chí là Jojo's Bizarre Adventure NHƯNG Naruto chưa bao giờ được cô ngó đến. Lý do chính được đưa ra là vì anime quá dài!

Vì yêu bạn gái và vì muốn bạn gái cũng yêu anime mà mình yêu thích, Oceaniz đã đặt câu hỏi:

Em có xem Naruto với anh không nếu anh làm cho nó ngắn hơn?

Naruto filler

Bị thuyết phục trước sự quyết tâm của Oceaniz, cô bạn gái đã đồng ý. Thế là từ tháng 1 năm 2022, Oceaniz bắt tay vào công việc. Để rút gọn anime Naruto thật sự khá là đơn giản - cứ bỏ hết các tập filler là xong. Tập phim filler có thể hiểu là những tập có nội dung được thêm vào, hoàn toàn không có trong manga gốc và cũng không có ảnh hưởng nhiều đến mạch truyện. Với Naruto, số lượng tập filler thật sự rất khủng khiếp. Trong tổng số 720 tập, chúng ta có đến 295 tập filler. Nếu làm một phép tính đơn giản, ta sẽ thấy được rằng số tập filler chiếm 40,1% tổng số tập - tức gần như cứ một tập anime gốc lên sóng, ta sẽ phải xem một tập filler!

Sau khi bỏ đi filler, số tập phim Naruto chỉ còn 425 - tương đương khoảng 250 giờ xem. Để giảm tiếp thời lượng xem, Oceaniz ghép nhiều tập lại với nhau và bỏ đi các phần OP, ED (anh chỉ giữa lại một số nếu nó có tác động tốt đến mạch truyện). Ngoài ra, Oceaniz cũng lọc lại các tập filler hòng giữ những tập có nội dung tốt.

Sau gần 3 tháng làm việc miệt mài, Oceaniz đã hoàn thành bản "Oceaniz's Cut" của mình với tổng thời lượng chỉ còn 135 giờ! Đúng là sức mạnh tình yêu có khác!

Hiện tại, Oceaniz và bạn gái đã có thể vui vẻ cùng nhau xem Naruto. Thế còn chúng ta thì sao? Nếu ta muốn xem bản cut của anh chàng này thì phải làm gì? Theo Oceaniz tiết lộ thì anh ta "thỉnh thoảng" có đăng liên kết tải xuống trên Twitter cá nhân, ai tò mò hãy tìm xem nhé.

Xem thêm: Những cặp nhân vật nhìn giống hệt nhau trong thế giới anime/manga

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang