Spoiler anime Komi-san Wa Comyushou Desu season 2 tập 2: Tadano có 'tình nhân' mới?

Spoiler anime Komi-san Wa Comyushou Desu season 2 tập 2, tóm tắt nội dung tập 1: Trở lại với trường học sau kỳ nghỉ hè, Komi-san có thêm những người bạn mới đồng thời có bước tiến "lớn" trong mối quan hệ với Tadano. Trong tập tiếp theo, những câu chuyện thú vị về Komi-san sẽ được kể trước khi ta bước vào kỳ nghỉ đông.

Tóm tắt Komi-san Wa Comyushou Desu  season 2 tập 1

komi-san season 2 tập 2

Sau một mùa hè tràn đầy sức sống, tập đầu tiên của mùa hai đưa ta đến với học kỳ mới và những câu chuyện mới. Trong tập này, chúng ta được giới thiệu thêm một nhân vật mới mang tên Katai Makoto. Makoto thực chất là một người rất kém giao tiếp. Cộng thêm việc có vẻ ngoài quá ư là bặm trợn, không ai dám trò chuyện với Makoto hết. Tadano là người duy nhất nhận ra Makoto cũng kém giao tiếp.

Thấy Komi có vẻ nổi tiếng, Makoto cũng lại gần xem thế nào (tất nhiên tiếp tục bị hiểu lầm). Hai người kém giao tiếp đụng nhau. Komi sợ. Makoto cũng sợ. Không ai dám nói điều gì. Tadano sau đó dẫn Makoto đi một vòng để giới thiệu về trường lớp. Chả hiểu thế nào, Makoto lại nghĩ... Komi là sư phụ của cậu ta luôn!

Ở phần tiếp theo, nhóm Komi đến nhà Nakanaka chơi. Cả bọn cùng nhau làm bài tập. Trong suốt thời gian này, Nakanaka và Yamai không ngừng đâm chọt nhau khiến Komi sợ run người. Nhờ Komi giảng hòa nên tình hình tạm lắng xuống. Cả nhóm sau đó cùng nhau chơi game đối kháng. Đoạn này trong manga khá vui nhưng lên anime đã bị thay đổi đôi chút.

Cuối tập 1 là câu chuyện nhỏ về bài kiểm tra với nội dung khá là "cẩu lương".

Xem thêm: 10 manga/anime tình cảm hài hước giống Komi-san Wa Comyushou Desu (Phần 1)

Spoiler Komi-san Wa Comyushou Desu season 2 tập 2

komi-san wa comyushou desu season 2 tập 2

Chỉ trong tập đầu tiên, chúng ta có thể nhận ra rằng Komi-san phần 2 đã có những sự cải tiến rõ rệt so với phần đầu tiên (dù hai phần chỉ cách nhau 3 tháng). Điều này cho thấy OLM đang rất có tham vọng với series hoạt hình này và khả năng cao họ sẽ cho ra mắt thêm nhiều phần nữa trong tương lai.

Ở tập tiếp theo, Makoto sẽ xuất hiện trở lại... cùng với lời mời ăn trưa dành cho Tadano. Diễn biến của đoạn này khá là "bủh bủh lmao" nên... từ muốn làm bạn, Makoto khiến hầu hết các nhân vật - kể cả Komi - tưởng rằng cậu ta có tình ý với Tadano!

Tiếp sau đó, Komi cùng các bạn nữ đến quán cà phê mèo. Đoạn này Komi sẽ có rất nhiều biểu cảm đáng yêu nên là nhớ xem kỹ nhé.

Trong phần còn lại của tập 2, chúng ta sẽ đến với các câu chuyện nhỏ về trường lớp trước khi Komi bước vào kỳ nghỉ đông. Mối quan hệ giữa Nữ Thần với Tadano sẽ có thêm những bước tiến mới khi cả hai đều dần nhận ra tình cảm của họ dành cho nhau...

Xem thêm: Cười lăn lộn với loạt Meme Komi-san Wa Comyushou Desu siêu hài hước và đáng yêu!

Thời gian ra mắt Komi-san Wa Comyushou Desu season 2 tập 2

Komi-san Wa Comyushou Desu season 2 tập 2 dự kiến lên sóng vào ngày 14 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Các nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Komi-san Wa Comyushou Desu season 2!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang