Franchise anime huyền thoại City Hunter công bố phần phim điện ảnh mới!

Phim điện ảnh này sẽ là phần phim kỷ niệm 35 năm anime City Hunter ra mắt khán giả. Các thông tin chi tiết như sau:

Mới đây, trang Twitter chính thức của franchise City Hunter đã đưa tin thông báo rằng City Hunter sẽ có thêm một phần movie hoàn toàn mới. Đây đồng thời sẽ là phần phim điện ảnh kỷ niệm 35 năm TV anime lên sóng. Một đoạn trailer ngắn cũng được đăng tải, cung cấp cho chúng ta thêm một số thông tin về phim.

Theo thông tin từ trailer, Akira Kamiya sẽ quay trở lại với vai diễn Ryo Saeba, nam chính của City Hunter. Movie lần này sẽ có ca khúc Ending mang tên "Get Wild" do TM Network thể hiện. Thời gian phim chính thức ra rạp vẫn chưa được công bố nhưng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng phim sẽ tấn công phòng vé Nhật Bản vào cuối năm 2022 hoặc trong năm 2023.

City Hunter vốn là manga ra mắt từ năm 1985 - 1991 do Tsukasa Hojo sáng tác. Câu chuyện đưa ta theo chân Ryo Saeba - City Hunter. Ryo sẵn sàng nhận mọi yêu cầu - từ làm vệ sĩ cho đến giết người - miễn là công việc đó có một cô gái xinh đẹp tham gia! Đồng hành cùng Ryo là Kaori Makimura, em gái người bạn thân quá cố của anh. Cùng nhau, Ryo và Kaori thực hiện các nhiệm vụ "bất khả thi".

City Hunter movie mới

Thuộc hàng "huyền thoại" trong ngành công nghiệp manga, anime Nhật Bản, City Hunter đã được chuyển thể thành rất nhiều phần anime, movie khác nhau. Phiên bản live-action của City Hunter với sự tham gia của diễn viên Thành Long - tuy không thành công lắm - nhưng lại được không ít khán giả yêu thích.

Năm 2019, tựa phim City Hunter: Shinjuku Private Eyes đã ra rạp Nhật Bản và nhận về sự đón nhận rất tích cực. Trong tựa phim lần này, Thợ Săn Thành Phố Ryo sẽ phải đối đầu với thử thách cam go nào? Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ cập nhật thêm các thông tin mới về phim nên hãy nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 anime movie hay nhất mọi thời đại (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang