Spoiler Spy X Family tập 1 Thời gian lên sóng và xem anime ở đâu?

Chỉ còn ít thời gian nữa thôi, Spy X Family sẽ chính thức lên sóng phục vụ khán giả. Thời gian chính xác phim ra mắt là khi nào và những thông tin gì ta cần biết? Bài viết này sẽ giải đáp tất cả.

Spy X Family là gì?

spy x family là gì

Spy X Family là tựa manga được sáng tác bởi Endou Tatsuya. Truyện bắt đầu phát hành từ ngày 25 tháng 3 năm 2019 trên Shounen Jump+. Hiện tại, manga đang được đánh giá 8.6 điểm trên MyAnimeList.

Nhận được sự yêu thích mạnh mẽ từ khán giả toàn cầu, Spy X Family đã được TOHO Animation đầu tư va giao cho hai ông lớn là Wit và CloverWorks để chuyển thể thành anime.

Xem thêm: TOP 5 anime mới toanh đáng theo dõi nhất anime mùa xuân 2022!

Giới thiệu sơ lược về Spy X Family

Spy X Family

Twilight là một điệp viên siêu hạng, chuyên thực hiện các nhiệm vụ khó nhằn để giữ vững nền hòa bình. Operation Strix là nhiệm vụ lần này của anh - nơi anh buộc phải... có gia đình để tiếp cận một nhân vật nguy hiểm. Cơ mà anh có vợ con gì đâu? Thế là Twilight đành phải lấy thân phận một bác sĩ tên Loid Forger và lập nên gia đình mới. Anh nhận nuôi Anya, một cô bé hóa ra có năng lực đọc suy nghĩ. Sau đó, Anh cưới Yor, một nữ sát thủ máu lạnh với biệt danh "Công Chúa Gai". Điều thú vị là: không ai biết bí mật của nhau cả - trừ Anya. Gia đình Forger liệu có êm ấm ở bên nhau và ngăn chặn chiến tranh xảy ra hay không?

Nếu muốn xem review chi tiết về Spy X Family, bạn có thể xem bài viết sau của Lag.vn:

Xem thêm: Spy X Family – Bom tấn manga đang làm mưa làm gió tại Nhật Bản có gì hot?

Anime Spy X Family có bao nhiêu tập

Theo kế hoạch, Spy X Family season 1 sẽ bao gồm hai part và lên sóng trong hai mùa (chưa rõ sẽ chiếu liên tục hay có một mùa tạm nghỉ). Theo Lag dự đoán, anime sẽ có đâu đó từ 22 - 26 tập.

Thời gian lên sóng Spy X Family tập 1

spy x family tập 1

Spy X Family sẽ đều đặn lên sóng vào tối thứ 7 hàng tuần, vào khung giờ 23 giờ (Giờ Nhật Bản) tức tầm 21h tối theo giờ Việt Nam. Tập 1 sẽ lên sóng vào ngày 9 tháng 4 năm 2022.

Hiện tại, video preview Spy X Family tập 1 đã được đăng tải. Tuy chỉ mới là preview thôi nhưng các fan đã vô cùng hào hứng rồi đấy!

Xem Spy X Family ở đâu?

Spy X Family sẽ được chiếu trên các kênh truyền hình Nhật Bản và được phân phối đến một số quốc gia khác trên thế giới thông qua nền tảng Crunchyroll và Netflix. Tại Việt Nam, ta có thể xem Spy X Family trên Muse Asia và Muse VN trên Youtube.

Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang