Spoiler Tokyo Revengers chap 249: Hakkai, Mitsuya VS anh em Haitani, Senju thua?

Spoiler Tokyo Revengers chap 249, tóm tắt nội dung chap 248: Trong chap 249, việc chia cặp sẽ tiếp tục diễn ra song song với trận đấu giữa Hakkai, Mitsuya với anh em Haitani. Trong lúc đó, Hanma âm thầm "ám sát" Takemichi...

Tóm tắt Tokyo Revengers 248

tokyo revengers 249

Trong chap 248, ta được biết về quá khứ của Mitsuya và lần đầu tiên mà anh chạm mặt hai anh em nhà Haitani. Cuộc đối đầu tiếp diễn, anh em Haitani bỏ chạy, dẫn dụ Hakkai vào cái bẫy của chúng. Hakkai bị đánh gục nhưng sau đó nhanh chống tỉnh lại, cùng Mitsuya xử lý hết đám "lôm côm" băng Kantou Manji. Ở cuối chương, bộ đôi của Tokyo Manji khiêu chiến anh em Haitani một lần nữa. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers chap 248: Các cặp đấu còn lại - Senju VS Sanzu!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 249

spoiler tokyo revengers chap 249

Trong diễn biến của chap 248, chúng ta đã có thêm hai cặp đấu là Senju VS Haruchiyo và Inui Vs Waka. Vẫn còn một vài nhân vật chưa có "đối thủ" như anh em Smiley - Angry, Pachin, Hanma, Benkei. Các nhân vật này sẽ được sắp xếp cặp đấu trong chap 249.

Bên cạnh các tình tiết sắp xếp cặp đấu, diễn biến chính của chương truyện có thể sẽ là màn đối đầu của Hakkai, Mitsuya với hai anh em Haitani. Từ trước đến nay ta toàn thấy hai tên này chơi bẩn nên có thể nhóm phục kích kia chưa phải tất cả những gì chúng chuẩn bị. Rất có khả năng Rindou và Ran đều đang giấu hàng "nóng" để chơi với đối thủ. Cơ mà có chuẩn bị kĩ thế nào thì hai tên này cũng sẽ bị đánh bại trong 1- 3 chap nữa mà thôi.

Sau khi các cặp đấu đã chia xong, có thể ta sẽ được thấy kết quả trận của Kakucho với Takemichi. Sau khi xử lý Kakucho, Takemichi sẽ nhắm đến Mikey. Thế nhưng... mọi chuyện có dễ dàng như vậy không? Lag vẫn tin vào việc Hanma sẽ là kẻ "làm loạn" cuộc chiến lần này. Rất có thể Hanma đang âm thầm nhắm đến Takemichi, người đã gián tiếp gây ra cái chết cho Kisaki hai năm trước.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 4/2022: Naruto ngoại truyện, One Piece Virve Card và vô số manga mới ra mắt!

Spoiler Tokyo Revengers chap 249

Thấy rằng hai anh em Haitani khi đánh với nhau sẽ rất khó chịu, Hakkai và Mitsuya quyết định sẽ chia chúng ta. Trong chap 249, ta nhìn thấy Mitsuya đánh với Ran. Về cơ bản trận này là "ao chình" hoàn toàn! Mitsuya liên tục tung ra các đòn cực kỳ lực và nhanh chóng kết thúc trận đấu với chiến thắng áp đảo.

Ở một diễn biến khác, ta nhìn thấy Chifuyu và Mochi đánh với nhau khá ác liệt. Dù bị thương nặng nhưng Chifuyu đã có một pha đánh đối thủ bẹp đất cực đẹp mắt!

Bên phía Senju, tình hình đang khá căng thẳng. Dù là một "chiến binh" rất mạnh nhưng Senju - phần bị áp đảo bởi cây sắt, phần không thể thẳng tay với anh mình - đang bị thương khá nặng. Haruchiyo thì vẫn nụ cười hoang dại đó, tỏ vẻ khiêu khích em gái mình.

Tokyo Revengers chap 249 tạm dừng tại đây. Các thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 249

Tokyo Revengers chap 249 dự kiến phát hành ngày 13 tháng 4 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang