Spoiler Tokyo Revengers chap 248: Các cặp đấu còn lại - Senju VS Sanzu!

Spoiler Tokyo Revengers chap 248, tóm tắt nội dung chap 247: Các cặp đấu còn lại dần được xác lập. Mikey cuối cùng sẽ ra trận để đấu với Senju chăng?

Tóm tắt Tokyo Revengers 247

tokyo revengers 248

Trong chap 247, các cặp đấu đã dần được hình thành. Chúng ta có Akkun VS Shion, Chifuyu VS Mochi. Trong khi đó, Mitsuya và Hakkai hợp tác đấu với anh em Haitani. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers chap 247: Mitsuya VS anh em Haitani, Chifuyu VS Mochi!

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 248

tokyo revengers chap 248

Theo diễn biến hiện tại, chap 248 có lẽ sẽ tiếp tục là một chap phân chia cặp đấu. Như đã thấy, phe Kantou Manji vẫn chưa có ai cản Pachin, Senju, Smiley, Angry và Inui. Trong các diễn biến tới, Hanma, Waka - Benkei  sẽ ra trận. Họ sẽ là những người áp chế dàn "quái vật" của Tokyo Manji. Theo dự đoán của Lag thì Hanma sẽ đối đầu Pachin, Waka - Benkei sẽ phù hợp để đấu với anh em Smiley. Về phần Senju, Mikey sẽ lo liệu. Đây là cơ hội để Senju giải bày với Mikey về tất cả mọi thứ và cũng là thời cơ để cô làm suy yếu Mikey trước khi để lại anh ta cho Takemichi.

Sau khi nhìn thấy Koko, Inui lập tức chạy đến chỗ bạn mình. Hai người bạn thân sẽ có một trận đối đầu nhau chăng? Rất có thể đấy chứ.

Sau khi chia cặp đấu rõ ràng, diễn biến của từng cặp sẽ được thể hiện. Tùy theo tác giả mà thứ tự diễn biến sẽ thay đổi. Chúng ta cùng chờ xem cặp đấu nào sẽ có kết quả đầu tiên nhé!

Đến hiện tại, lý do Hanma và Waka - Benkei gia nhập Kantou Manji vẫn chưa được làm rõ. Waka - Benkei có thể đơn giản hiểu là họ đang muốn tham gia vào "thời đại mới" nơi em trai Shinichiro dẫn dắt. Thế còn Hanma? Chiến bại trước Tokyo Manji đã khiến Hanma mất đi người bạn thân nhất, lý do gì mà giờ hắn lại hỗ trợ Mikey? Lag tin rằng nhân vật này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc lý giải các bí ẩn trong Tokyo Revengers!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Spoiler Tokyo Revengers chap 248

Trong chương 248, chúng ta nhìn thấy một đoạn hồi tưởng của Mitsuya. Trong một buổi lễ hội mùa hè, Mitsuya đang dẫn hai em đi chơi thì nhìn thấy anh em Haitani. Thời điểm này, anh em Haitani đã là trùm của một băng đảng có "uy tín" khiến ai cũng ái ngại khi nhìn thấy. Cuộc chiến của Mitsuya, Hakkai và hai anh em Haitani sau đó tiếp tục.

Ở một diễn biến khác, Senju đụng độ anh mình - Sanzu. Sanzu cầm trên tay một ống sát, chĩa thẳng về phía Senju tỏ ý khiêu khích. Có lẽ ta sẽ có một trận đấu giữa hai anh em Senju - qua trận đánh, lý do Takeomi, Senju và Sanzu tuy là ai em nhưng lại khác họ sẽ được giải thích. Mikey khá quan tâm với trận đấu giữa Senju và Sanzu.

Tìm thấy Koko, Inui đuổi theo. Waka ra mặt, ngăn cản Inui. Cả hai chính thức trở thành đối thủ của nhau.

Thông tin spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 248

Vì lý do đột xuất, Tokyo Revengers sẽ phải tạm nghỉ một tuần. Tokyo Revengers chap 248 dự kiến phát hành ngày 6 tháng 4 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang