One Piece chap 1044 hé lộ sự thật về kho báu cuối cùng - Roger cười là đúng rồi!

Khi tìm ra One Piece tại Laugh Tale, Roger và băng của ông đã cười vô cùng sảng khoái. Vì sao họ lại cười? One Piece chap 1044 có lẽ đã cho ta câu trả lời!

Roger tìm ra One Piece

One Piece là laugh tale

Để bắt đầu bài viết này, chúng ta hãy cùng quay lại One Piece chap 967 nhé. Trong chương truyện này, Roger đã tìm ra vị trí của "hòn đảo cuối cùng". Ông cùng các đồng đội tức tốc ra khơi. Ở các trang cuối chương, Roger tìm ra One Piece và rồi... ông cười. Không chỉ ông, các thành viên băng Roger cũng cười cực kỳ vui vẻ. Roger sau đó nói rằng:

Joy Boy, tôi thật sự ước mình sinh cùng thời với ông.

Ông đã để lại một kho báu khó tin đến không tưởng... Đúng là một câu chuyện cười!

Câu thoại trên của Roger đã đặt ra một câu hỏi mang tính then chốt về "lai lịch" của One Piece. Tại sao ông lại cười? Tại sao đây "đúng là một câu chuyện cười"? Rất nhiều giả thuyết đã được đặt ra. Sau khi One Piece chap 1044 ra mắt, nhiều giả thuyết hơn nữa đã ra đời và trong số chúng, có một giả thuyết rất ư là thuyết phục.

Xem thêm: One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều là do Shanks dàn xếp!

Tóm tắt One Piece chap 1044

One Piece

Trong One Piece chap 1044, trái Gomu Gomu No Mi được tiết lộ tên thật là Hito Hito No Mi. Model: Nika. Đây là Trái Ác Quỷ Zoan Thần Thoại mà 99% thuộc sở hữu của Joy Boy 800 năm về trước. Theo mô tả của Ngũ Lão Tinh, Trái Nika khi thức tỉnh sẽ vẫn giữ đặc tính của cao su nhưng nó sẽ cho người sở hữu thêm sức mạnh và "sự tự do".

Đây là sức mạnh phi lý nhất thế giới.

Sau đó thì ta lập tức được thấy sự "phi lý" của Nika. Bằng "tự do" có được, Luffy dễ dàng tóm lấy Kaido và quăng quật hắn mà không gặp trở ngại gì. Không chỉ vậy, cậu còn có thể biến đổi môi trường xung quanh thành thứ tương tự cao su để chiến đấu!

Sang đến chap 1045 thì sức mạnh của Luffy càng được thể hiện rõ hơn. Nó kỳ quặc, điên rồ và hài hước đến khó tin! Không chỉ biến đổi cơ thể bản thân và môi trường, Hito Hito No Mi, Model: Nika còn "biến đổi" cả đối thủ lẫn những người theo dõi trận đánh!

Vậy, nếu Joy Boy từng sở hữu Nika thì One Piece mà ông tạo nên có thể là gì?

Xem thêm: One Piece: Danh sách những trái Zoan Thần Thoại và nguồn gốc tạo ra chúng!

Kho báu One Piece là gì?

One Piece là laugh tale

Tại Punk Hazard, chúng ta đã được chứng kiến một hòn đảo bị thay đổi hoàn toàn địa hình lẫn thời tiết bởi sức mạnh của hai đô đốc Hải Quân là Akainu và Aokiji. Hai nhân vật này khả năng cao là đã thức tỉnh Trái Ác Quỷ. Chính vì lẽ đó, họ đã trở nên đủ mạnh để tạo ra điều điên rồ trên. Như vậy, việc một Trái Ác Quỷ đủ sức làm thay đổi "thứ gì đó" trong nhiều năm là hoàn toàn có thể xảy ra.

Quay lại với Joy Boy nào. Trước hết, khi Roger đến được Laugh Tale, ông ấy có vẻ như bật cười ngay lập tức (các thành viên băng Roger cũng vậy). Ta không được thấy Roger mở ra bất kỳ cái rương kho báu nào cả. Như vậy, rất có thể toàn bộ hòn đảo Laugh Tale CHÍNH LÀ ONE PIECE!

Vậy, chính xác thì Laugh Tale là gì mà vừa nhìn thấy Roger đã cười? Bạn còn nhớ lời mô tả của Ngũ Lão Tinh không:

Hito Hito No Mi, Model: Nika chỉ bị giới hạn sức mạnh bởi trí tưởng tượng. Nó đem lại nụ cười trên khuôn mặt mọi người.

One Piece là gì

Cái tên Joy Boy có thể hiểu là "cậu bé vui vẻ". Thêm việc Nika cũng là một trái "đem đến nụ cười", Lag đoán rằng Joy Boy đã biến đổi hòn đảo Laugh Tale thành một nơi có kết cấu và hình dạng tương tự một "công viên trò chơi" - bất kỳ ai đến đây cũng có thể vui đùa thỏa thích mà không phải e sợ điều gì cả.

Một số giả thuyết khác cho rằng chân tướng của Laugh Tale nằm ngay trong câu nói của Roger - "Đây đúng là một câu chuyện hài". Với sức mạnh của Nika, Joy Boy đã biến đổi hòn đảo thành thứ mà ông ta cho rằng "hài hước nhất" để ai tìm thấy cũng có thể vui vẻ mỉm cười

Trên đây là tất cả những gì về giả thuyết "One Piece thực chất chính là Laugh Tale" mà Lag.vn thu thập được. Bạn nghĩ thế nào về giả thuyết này? Theo bạn thì kho báu One Piece sẽ là gì? Để lại bình luận để ta cùng chém gió nhé!

Xem thêm: One Piece: Joy Boy là ai? Nika là ai? Luffy Mũ Rơm chính là Joy Boy?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang