SPOILER anime My Dress-Up Darling season 2: Khi nào phần 2 ra mắt?

Sau thành công vượt ngoài mong đợi của phần đầu tiên, My Dress-Up Darling gần như chắc kèo sẽ có season 2! Vậy, phần 2 này sẽ có những gì? Marin sẽ cosplay thành ai và khi nào thì anime ra mắt?

Tóm tắt My Dress-Up Darling season 1

my dress-up darling season 2

Trong phần đầu tiên, sau khi phát hiện ra cậu bạn cùng lớp Gojou có tài may vá, Marin đã nhờ anh thực hiện một bộ trang phục cosplay cho mình. Bộ trang phục ấy là Shizuku-tan từ một tựa game "người lớn". Dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng Gojou vẫn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Cảm phục trước sự nhiệt tình của Gojou, Marin... yêu anh chàng này luôn.

Gojou và Marin tiếp tục là bạn của nhau và thực hiện thêm nhiều bộ cosplay mới. Sau khi được Sajuna - nữ cosplay nổi tiếng - nhờ thiết kế trang phục, Gojou đã làm không chỉ một mà đến 3 bộ quần áo cosplay cho cả Sajuna, Marin và em gái của Sajuna!

My Dress-Up Darling phần 2

Buổi cosplay diễn ra thành công tốt đẹp. Gojou sau đó làm tiếp cho Marin hai bộ trang phục nữa (hai cô cậu này cũng có bước tiến mới trong quan hệ khi họ đã... cùng nhau đi đến khách sạn tình yêu). Ở các diễn biến cuối cùng, Gojou và Marin cùng nhau đi đến lễ hội mùa hè và sau đó... Marin đã tỏ tình với Gojou trong lúc cậu ta đang ngủ.

Xem thêm: TOP 5 manga, anime giống hệt My Dress-Up Darling bạn không nên bỏ lỡ!

Spoiler My Dress-Up Darling season 2

My Dress-Up Darling season 2

Trong phần 2, Gojou sẽ tiếp tục làm cho Marin những bộ trang phục cosplay mới vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Cô nàng waifu Marin sẽ hóa thân thành bunny girl và thậm chí là cosplay thành con trai nữa. các bộ cosplay này đều rất đẹp và tin Lag đi, bạn sẽ muốn ngắm Marin mặc chúng cả ngày đấy.

Bên cạnh những bộ cosplay, phần 2 này cũng sẽ khai thác sâu hơn vào mối quan hệ của Marin và Gojou. Gojou sẽ dần thân thiết hơn với bạn bè của Marin lẫn bạn bè trong lớp. Sự kiện chính của phần 2 có lẽ sẽ là lễ hội văn hóa trường học, nơi Gojou sẽ trổ tài thiết kế trang phục cho Marin và các thành viên trong lớp. Anh chàng này cũng dần vượt qua các mặc cảm về sở thích của bản thân, từ đó mở lòng hơn với những người xung quanh.

My Dress-Up Darling season 2 sẽ đem đến nhiều thông tin hơn về công việc cosplay. Ngay trong các tập đầu tiên, chúng ta sẽ được giới thiệu khái niệm cross-dressing thông qua câu chuyện về một chàng trai thích hóa trang thành con gái. Đây là một câu chuyện hay, bộc lộ được nỗi niềm của không ít cosplayer nên đừng bỏ qua nhé.

Khi nào có My Dress-Up Darling season 2?

my dress-up darling season 2

My Dress-Up Darling season 1 đã kết thúc ở chap 39 trong manga. Hiện tại, bản truyện gốc chỉ mới có đâu đấy 60 chương truyện. Như vậy, để manga có đủ nội dung cho phần 2 của anime thì ít nhất manga phải lên được khoảng 80 chương. Mỗi tháng trung bình sẽ có 3 - 4 chương truyện được phát hành. Như vậy, ta sẽ cần đâu đó 3  - 4 tháng để truyện có đủ nội dung cần thiết cho anime phần 2.

My Dress-Up Darling season 1 đã đạt được thành công ngoài mong đợi khi nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả toàn thế giới. Theo đà này, Lag.vn tin chắc rằng phần 2 sẽ lập tức được thực hiện khi có đủ nội dung. Như vậy, có khả năng vào giữa năm 2022, My Dress-Up Darling season 2 sẽ được công bố và anime sẽ chính thức lên sóng vào năm 2023! Lag.vn sẽ cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: Tác giả manga My Dress-Up Darling xem đi xem lại anime suốt... 13 tiếng, chia sẻ ý tưởng tạo nên truyện

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang