Spoiler One Piece chap 1045: 'Vui nhỉ, Kaido?'

Spoiler One Piece chap 1045, tóm tắt nội dung chap 1044: Sau khi thức tỉnh, Luffy đã có trong tay toàn bộ sức mạnh của Hito Hito No Mi, Model: Nika! Trong chap 1045, Luffy sẽ dốc toàn lực vả Tứ Hoàng Kaido trước mặt mọi người!

Tóm tắt One Piece chap 1044

one piece chap 1045

Chap 1044 là một chap vô cùng bùng nổ. Chúng ta được biết rằng trái Gomu Gomu No Mi thực chất là một Zoan Thần Thoại có tên là Hito Hito No Mi, Model: Nika. Sau khi thức tỉnh Trái Ác Quỷ này, Luffy đã có được toàn bộ sức mạnh của Nika. Cậu trở nên mạnh mẽ hơn và "tự do" hơn. Luffy tóm lấy Kaido, tặng cho hắn một loạt đòn đánh cực mạnh. Ở cuối chương, Kaido và Luffy bước vào cuộc đối đầu cuối cùng! Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece chap 1044: Gomu Gomu No Mi là trái Zoan Thần Thoại!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1045

one piece 1045

Có khá nhiều độc giả thắc mắc cao su thì liên qua gì đến Thần Mặt Trời Nika. Thực chất, Nika là một vị thần giả tưởng tồn tại trong thế giới One Piece. Ông từng là người giải phóng các nô lệ khỏi sự cai trị. Theo Lag phỏng đoán thì người xưa thường ví các anh hùng với hình tượng mặt trời nên chúng ta mới có Thần Mặt Trời Nika chứ không nhất thiết Nika phải có sức mạnh liên quan đến mặt trời thì mới được gọi là Thần Mặt Trời.

Theo lời Ngũ Lão Tinh, Nika có cơ thể tương tự cao su và cách chiến đấu tự do đến điên rồ. Sơ qua diễn biến cuối chap 1044, ta có thể thấy các đòn đánh của Luffy tác động đến đối thủ (lẫn chính mình) có gì đó rất giống những tựa hoạt hình ngày xưa như Tom & Jerry hay Thủy Thủ Popeye. Sự thú vị trong các hiệu ứng đòn đánh mà Nika tạo ra có thể chính là lý do mà vị thần này luôn để lại nụ cười trên môi những người chứng kiến. Một lần nữa, Lag xin phỏng đoán rằng Oda-sensei sau khi xem cartoon đã xuất hiện ý tưởng về một nhân vật bất hoại có các đòn đánh thú vị, sau đó khôn khéo giấu nó sau lớn vỏ bọc "Trái Cao Su", một thứ chất liệu cũng có tính chất khá giống với các nhân vật trong cartoon.

Xem thêm: One Piece: Joy Boy là ai? Nika là ai? Luffy Mũ Rơm chính là Joy Boy?

Quay trở lại với nội dung One Piece nào. Với tình hình hiện tại, Luffy sẽ đấu với Kaido và giành chiến thắng trong 1 - 3 chap nữa. Như ta đã biết, thức tỉnh Trái Ác Quỷ tiêu tốn rất nhiều sức lực. Nếu không muốn thua cuộc một lần nữa, Luffy sẽ phải dốc hết sức đánh Kaido. Trong chap 1045, Luffy sẽ sử dụng các chiêu thức mới (giờ nó sẽ là Gomu Gomu No hay đổi thành Nika Nika No nhỉ?) để "vả" Kaido. Như truyền thống của One Piece, cuộc đối đầu giữa Kaido và Luffy sẽ được toàn thể mọi người chứng kiến. Một vài tên CP0 có khi cũng đang nằm vùng để truyền tin về cho Ngũ Lão Tinh.

Trong lúc Luffy đấu Kaido, Zunesha sẽ xử lý tàu của Chính Phủ Thế Giới và hỗ trợ Momonosuke chuyện xử lý Onigashima. Thời điểm Onigashima an toàn đáp xuống đất có lẽ cũng chính là thời điểm mà Luffy đánh bại Kaido. Sẽ là hợp lý nhất nếu tất cả người dân Wano nhìn thấy cảnh này nên Lag đoán rằng Luffy sẽ tung ra một đòn tấn công cực khủng và hạ gục Kaido!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Spoiler One Piece chap 1045

Tiêu đề One Piece chap 1045: Next Level. Ở trang màu, băng Mũ Rơm đang ngồi cùng nhau, đằng sau là các chữ "đại dương tự do".

Chương truyện này phần lớn là diễn biến cuộc đối đầu giữa Luffy với Kaido. Với ảnh hưởng từ Nika, trận đấu diễn ra rất vui vẻ! Kaido vừa đánh, vừa nhận xét sự khác thường của Trái Ác Quỷ mà Luffy sở hữu. Nó vừa có thể biến đổi môi trường thành cao su như hệ Paramecia, vừa biến đổi người sở hữu như hệ Zoan. Kaido hoàn toàn không biết về trái Nika.

Luffy sau đó vui vẻ tung một đòn tấn công mới có tên Gomu Gomu No Gigant. Cơ thể cậu trở nên khổng lồ như một vị thần. Trận chiến tiếp tục diễn ra ác liệt.

Sau một lúc, Luffy có vẻ kiệt sức. Tuy nhiên, nhịp tim dồn dập như tiếp thêm sức mạnh cho cậu và Luffy lại hồi phục!

Ở các diễn biến cuối, Luffy đấm vào mặt Kaido và nói:

Vui nhỉ, Kaido?

Thời gian ra mắt One Piece chap 1045

One Piece chap 1045 dự kiến phát hành ngày 4 tháng 4 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều là do Shanks dàn xếp!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang