Meme Hu ce là gì ? Hu Át là gì ? Và uh rs nghĩa là gì mà cộng động spam liên tục trên Facebook

Trong thời gian qua bỗng nhiên mạng Facebook xuất hiện các bình luận spam Hu Ce, Hu át và uh rs được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Vậy qua bài viết này Lag.vn sẽ giải thích cho các bạn biết những từ này có nghĩa là gì ?

Meme Hu ce là gì 

Hu ce là cách đọc tiếng Việt của từ tiếng anh Who Cares có nghĩa là ai quan tâm. Dùng trong các bài viết có nội dung vô bổ và không nhất thiết phải để ý đến những vấn đề này. 

Meme Hu ce là gì ? Hu Át là gì ? Và uh rs nghĩa là gì mà cộng động spam liên tục trên Facebook

Meme Hu Át là gì ?

Hu Át cũng tương tự là cách đọc tiếng việt của từ tiếng anh Who Ask là ai hỏi thường có ý nghĩa như là ai mượn bạn làm điều đó.

Meme uh rs là gì ?

Uh rs là cách viết tắt của cụm câu từ uh rồi sao nhằm biểu thì thái độ khá là hiếu chiến của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Hiện nay 3 từ này đang được sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội nhưng lại mang ý nghĩa khá tiêu tực khi mà người dùng nó spam 1 cách vô nghĩa ở rất nhiều nơi không phù hợp gây khó chịu cho người tham gia thảo luận trên mạng xã hội.

Tình trạng này tương tự như thời điểm các từ trend như Lmao, Bủh, đắk lắkk và Skip Go Br Br - Ý nghĩa các từ đó bạn có thể đọc tại đây - Lmao, Bủh, đắk lắkk và Skip Go Br Br là gì ? Tự nhiên cộng đồng mạng lại Spam liên tục khiến bạn ngán không chịu được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang