NXB Kim Đồng công bố bản quyền hai manga siêu hot và một manhwa cực nổi tiếng!

Trong sự kiện offline Jujutsu Kaisen, NXB Kim Đồng đã "tiện tay" công bố bản quyền một số tác phẩm mới. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu những cái tên nào sẽ gia nhập nhà Kim nhé!

Đầu năm là thời điểm mà các nhà xuất bản Việt Nam công bố thông tin bản quyền những tựa manga mới của mình. Mới đây, NXB Kim Đồng đã đưa tin thông báo về bản quyền của ba tác phẩm siêu hot. Cùng Lag.vn tìm hiểu xem chúng là những cái tên nào nhé.

Mashle

Mashle

Mashle là manga Jump được sáng tác bởi Koumoto Hajime, bắt đầu phát hành từ tháng 1 năm 2020. Tại một thế giới phép thuật giống Harry Potter, có một cậu bé không thể sử dụng phép thuật. Cậu tên là Mash. Đổi lại như sự thiếu sót về phép thuật, Mash đã trui rèn cho mình một sức mạnh thể chất điên rồ. Cứ tưởng tượng một ngày Saitama lạc vào thế giới Harry Potter xem - đó chính là Mashle.

Mashle vốn đã được NXB Kim Đồng nhá hàng từ rất lâu. Tuy nhiên, đến gần đây thì tin bản quyền mới được công bố. Theo tiến độ hiện tại thì Lag đoán rằng truyện sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm 2022 - đầu năm 2023.

Mission: Yozakura Family

Mission: Yozakura Family

Mission: Yozakura Family hay Yozakura-san Chi No Daisakusen là manga sáng tác bởi Gondaira Hitsuji, bắt đầu phát hành trên Weekly Shonen Jump vào tháng 8 năm 2019. Truyện đưa ta theo chân Taiyou, một cậu bé bình thường mất cha mẹ từ bé. Sau một vài biến cố "bất ngờ, Taiyou trở thành chồng của Mutsumi - cô bạn thanh mai trúc mã đồng thời là "trùm" của dòng họ điệp viên Yozakura khét tiếng!

Vào ngày 27 tháng 3, trong sự kiện AniAni, NXB Kim Đồng đã công bố bản quyền Mission: Yozakura Family. Theo các tiết lộ thì Kim sẽ còn mua bản quyền một manga Jump nữa! Đấy sẽ là manga nào nhỉ?

Solo Leveling

Solo Leveling

Cũng trong sự kiện AniAni, NXB Kim Đồng đã bất ngờ thông báo bản quyền Solo Leveling, tựa manhwa/webtoon nổi đình nổi đám của năm 2020 - 2021. Trong tác phẩm này, ta sẽ được gặp gỡ Sung Jin Woo, một thợ săn chuyên xử lý các hầm ngục đầy quái vật - từ lúc anh chỉ là một kẻ vô dụng cho đến khi Jin Woo "thăng" cấp thành đấng cứu thế của toàn thế giới.

Solo Leveling là truyện màu nên khả năng cao bản phát hành tại Việt Nam cũng sẽ là truyện màu - đồng nghĩa với việc giá truyện sẽ khá cao. Tuy nhiên, Việc thầu phát hành Solo Leveling của NXB Kim Đồng có thể là khởi đầu cho rất nhiều webtoon khác trong tương lai nên nếu bạn yêu thích Solo Leveling, hãy ủng hộ Kim Đồng nhé.

Trên đây là những tựa truyện mới toanh mà NXB Kim Đồng thông báo bản quyền. Trong thời gian tới, Lag sẽ cập nhật các thông tin mới nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

TOP 5 anime mới toanh đáng theo dõi nhất anime mùa xuân 2022!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang