Garou bị Saitama đánh bại chỉ với một đòn, người hâm mộ cảm thấy thất vọng tràn trề

Những tưởng đây sẽ là một cuộc chiến mà Garou có thể thể hiện toàn bộ sức manh của mình thì kết quả lại khiến cho người hâm mộ chỉ biết thở dài ngao ngán

Khi mà hi vọng của khán giả càng lớn thì những diễn biến mà tác giả Murata đem đến cho cộng đồng khiến cho không ít người cảm thấy thất vọng khi chứng kiến kết cục của trận đấu được mong chờ nhất trong vòng 5 năm qua, khi mà nó kết thúc một cách chóng vánh theo một cách không thể nào lãng xẹt hơn.

Khi có một màn nói chuyện ngắn với Saitama thì Garou đã không thể làm gì được trước sức mạnh quá lớn của Thánh Trọc, bởi chỉ với một cái phẩy tay nhẹ nhàng thì Garou đã bị Saitama đánh văng trước sự bàng hoàng của không ít người hâm mộ.

Garou bị Saitama đánh bại chỉ với một đòn, người hâm mộ cảm thấy thất vọng tràn trề

Tại chap 208 thì Saitama đã thể hiện sự bực tức với Garou và thể hiện một gương mặt đằng đằng sát khí, để rồi kết quả dường như có thể thấy rõ được là Saitama chỉ cần phẩy tay một cái nhẹ là Garou đã  văng xa hàng cây số rồi. Điều này khiến độc giả của One Punch Man cảm thấy thất vọng bởi họ mong muốn một trận đấu kịch tính hơn, hấp dẫn hơn chứ không phải sức mạnh một chiều như thế này.

Garou bị Saitama đánh bại chỉ với một đòn, người hâm mộ cảm thấy thất vọng tràn trề 2

Garou bị Saitama đánh bại chỉ với một đòn, người hâm mộ cảm thấy thất vọng tràn trề 3

Một thông tin đáng buồn hơn đó là theo như thống kê thì arc "Tổ Chức Quái Vật" đã kéo dài được 5 năm rồi và những gì mà người hâm mộ trông đợi chính là trận chiến giữa Saitama và Garou, để xem liệu Garou sẽ thể hiện sức mạnh của mình như thế nào. Chưa biết sau cú đấm đó thì Garou liệu có thể đứng dậy và chiến đầu tiêp shay không, tuy nhiên việc chỉ với một cái phẩy tay mà Saitama đã đánh bay đối thủ của mình thì đây là một diễn biến được đánh giá là vô cùng nhàm chán.

Sau khi chap 208 được ra mắt thì người hâm mộ tại Việt Nam hầu hết đều cho rằng Saitama hiện vẫn quá mạnh so với Garou và vì ngay tại thời điểm Saitama đang hơi cáu giận nên mới xem Gaour chẳng khác gì một bao cát để trút cả.

Garou bị Saitama đánh bại chỉ với một đòn, người hâm mộ cảm thấy thất vọng tràn trề 4

Garou bị Saitama đánh bại chỉ với một đòn, người hâm mộ cảm thấy thất vọng tràn trề 5

Không biết liệu Garou sau cú đấm này có thể gượng dậy để chiến đấu tiếp hay không, nhưng hầu hết người hâm mộ và bạn đọc của Lag.vn chắc chắn đều mong rằng Garou sẽ có nhiều đất diễn hơn trong bộ truyện này, ít nhất là có thể thể hiện sức mạnh của bản thân trong những chương truyện tới. Tất nhiên điều này còn phụ thuộc vào tác giả Murata, khi ông luôn nổi tiếng là một người có khả năng "bẻ lái" cực gắt.

Garou bị Saitama đánh bại chỉ với một đòn, người hâm mộ cảm thấy thất vọng tràn trề 6

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Cộng đồng Genshin Impact bất ngờ chung tay quyết tâm giành giải tại The Game Awards chỉ vì lý do khá đơn giản

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Lọt vào Top 5 của trong hạng mục Players' Voice của The Game Awards 2023 mà không ai ngờ tới, cộng đồng Genshin Impact một lần nữa đang nhắm đến giải thưởng năm nay trước số lượng game thủ toxic đông đảo đến từ tất cả những tựa game trong đề cử còn lại.

Game Online
Lên đầu trang