Hóa ra khách sạn tình yêu trong My Dress-Up Darling là có thật!

Cứ tưởng chỉ là một khách sạn giả tưởng, các fan My Dress-Up Darling đã tìm ra nơi Marin và Gojou "làm chuyện người lớn" ngoài đời thật ngay tại Nhật Bản!

My Dress-Up Darling là gì?

my dress up darling là gì

My Dress-Up Darling hay Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru là tựa manga được sáng tác bởi Fukuda Shinichi, bắt đầu phát hành trên Young Gangan vào tháng 1 năm 2018. Nội dung chính của truyện là câu chuyện tình cảm giữa Gojou - một nam sinh đang học để trở thành nghệ nhân búp bê Hina và Marin - cô nàng gyuru đam mê cosplay. Ý tưởng của My Dress-Up Darling đã được nữ tác giả Fukuda xây dựng nên sau khi nghe câu chuyện về cosplayer không thể theo đuổi đam mê của mình. Để biết chi tiết, bạn có thể xem bài viết sau của Lag.vn:

Tác giả manga My Dress-Up Darling xem đi xem lại anime suốt... 13 tiếng, chia sẻ ý tưởng tạo nên truyện

Năm 2022, My Dress-Up Darling được CloverWorks chuyển thể thành anime. Ngay sau khi lên sóng, My Dress-Up Darling đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt, trở thành một trong những cái tên hấp dẫn nhất anime mùa đông 2022. Trong nhiều tuần, tựa anime này thậm chí vượt mặt cả Kimetsu No Yaiba và Attack On Titan để trở thành anime được yêu thích nhất trên nhiều bảng xếp hạng khác nhau.

Khách sạn tình yêu trong My Dress-Up Darling là có thật!

Trong My Dress-Up Darling tập 11, Gojou và Marin đã cùng nhau đi đến love hotel - khách sạn tình yêu để chụp ảnh. Ban đầu, khán giả tưởng rằng khách sạn này chỉ là hư cấu nhưng một fan ruột của My Dress-Up Darling đã tìm thấy nơi này tại Nhật Bản.

Đây là những hình ảnh được một người dùng Reddit mang tên u/operator-60 chia sẻ. Khách sạn mà anh chụp hình có tên là "Hotel 00" và nhìn mà xem, nó giống y hệt nơi Marin và Gojou "làm chuyện người lớn" trong anime! Đến cả tên của khách sạn cũng được sử dụng chính xác với đời thật!

khách sạn tình yêu trong My Dress-Up Darling

My Dress-Up Darling love hotel

Tên của khách sạn tình yêu trong anime là Hotel 00 nên tôi đã thử tìm kiếm ラ ブ ホ テ ル 0 trong bản đồ và tìm thấy nó. Có vẻ như đây là một khách sạn tình yêu thực sự (rabuhoteru) với giá được ghi bên ngoài. Có thể ai đó sẽ cosplay thành Gojou-kun & Marin và tái tạo các cảnh trong tập 11 bằng cách sử dụng phòng 303.

Vị trí: phía bắc ga Urawa. Nếu bạn có kế hoạch đến thăm địa điểm này, hãy lưu ý một chút. Tránh đến vào buổi chiều muộn và ban đêm, tất nhiên rồi.

 Khám phá của u/operator-60 khiến rất nhiều người bất ngờ và thích thú. Một số người dùng đến từ Nhật Bản nói rằng họ nhất định sẽ đến khách sạn này để "trải nghiệm". 

Thực chất, đây không phải lần đầu tiên các cảnh vật thật được đưa vào trong anime. Nếu đã xem hoạt hình nhiều, bạn sẽ nhận ra rằng các họa sĩ thiết kế bối cảnh rất thường xuyên sử dụng tư liệu hình ảnh thực tế để vẽ nên các tác phẩm của mình. Trước đây, Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em hay Dáng Hình Thanh Âm cũng có rất nhiều hỉnh ảnh lấy từ đời thật.

Xem thêm: Tháng Tư là lời nói dối của em: sự tái hiện hoàn hảo đời thực lên anime

my dress up darling

Hiện tại, My Dress-Up Darling season 1 đã kết thúc với kết quả vô cùng thành công. Theo Lag.vn dự đoán, My Dress-Up Darling phần 2 sẽ sớm được công bố mà thôi. Các thông tin mới sẽ được Lag cập nhật trong thời gian sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: TOP 5 manga, anime giống hệt My Dress-Up Darling bạn không nên bỏ lỡ!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang