Spoiler One Piece chap 1044: Gomu Gomu No Mi là trái Zoan Thần Thoại!

Dự đoán, spoiler One Piece chap 1044, tóm tắt nội dung chap 1043: Zunesha thông báo Joy Boy trở lại, đấy chính là Luffy ư? Ta chưa biết. Nhưng trong chương truyện này, Luffy đã thức tỉnh. Trái Gomu Gomu No Mi cũng được tiết lộ là một trái Zoan Thần Thoại!

Tóm tắt One Piece chap 1043

one piece 1044

Trong chap 1043, sau khi đấm gục Luffy, Kaido tức giận, vả luôn tên CP0. Luffy xì hơi (do Gear 4) nên bay đến chỗ khác. Kaido rời khỏi đỉnh Onigashima, tiến xuống dưới đánh hết tất cả những kẻ dám cản đường ông ta. Mọi người cố gắng cầm chân Kaido. Trong lúc đó, Zunesha nói với Momonosuke rằng "Joy Boy" đã trở lại! Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece chap 1043: Đồng Quy Vu Tận - Joy Boy!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1044

one piece 1044

Kết thúc của One Piece chap 1043 đã đặt ra rất nhiều câu hỏi không lời giải đáp cho chúng ta. Rốt cuộc Luffy là ai? Vì sao Zunesha lại nói rằng "Joy Boy" đã trở lại? Vì sao cơ thể Luffy lại như đang tan chảy ra? Theo nhiều dự đoán thì có vẻ như Luffy chính là Joy Boy trong truyền thuyết và sự tan chảy kia chính là mở đầu cho quá trình biến đổi của Luffy thành Joy Boy hoặc... cậu ta đang Thức Tỉnh Trái Ác Quỷ và tiến lên Gear 5!

Xem thêm: One Piece: Joy Boy là ai? Nika là ai? Luffy Mũ Rơm chính là Joy Boy?

Dù chưa biết điều gì sẽ xảy ra với Luffy nhưng ta có thể tin chắc rằng Luffy sẽ lại đứng lên và khiêu chiến với Kaido trước khi lão ta đánh gục hết tất cả các samurai. Luffy khi này sẽ trở thành một nhân vật đặc biệt mà Ngũ Lão Tinh lo sợ. Tuy nhiên, vì các CP0 giờ đã gần như bị đánh bại hết, cộng thêm đó là Zunesha chắc chắn không cho tàu của Chính Phủ Thế Giới can thiệp, sẽ không có cách nào để Luffy bị xử lý như mong muốn của Ngũ Lão Tinh nữa!

Sau khi tỉnh lại, Luffy sẽ đối đầu với Kaido trước sự chứng kiến của mọi người. Cùng lúc đó, Zunesha và Momonosuke sẽ lo chuyện Onigashima. Yamato tất nhiên sẽ là người đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ Momonosuke nhìn thấy con đường đúng đắn trong tương lai. Đến đây thì Lag có dự đoán rằng... sau khi cuộc chiến kết thúc, Yamato thay vì ra khơi cùng băng Mũ Rơm thì sẽ ở lại Wano, hỗ trợ Momonosuke xây dựng lại đất nước.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Spoiler One Piece chap 1044

Tiêu đề One Piece chap 1044: Liberation Warrior.

Ở đầu chương, một vài đồng minh của Luffy bao gồm: Sanji, Kid, Law, Hyougorou và Marco cảm nhận được sự sống của Luffy. Họ biết chắc rằng Luffy vẫn chưa chết như lời của Kaido.

Tiếp nối chương truyện, chúng ta nhìn thấy Ngũ Lão Tinh bên trong lâu đài Mary Geoise. Họ nói rằng Chính Phủ Thế Giới đã luôn muốn có được Gomu Gomu No Mi nhưng họ đã không thể làm được điều đó trong suốt 800 năm qua (xác nhận Joy Boy là chủ nhân của Gomu Gomu No Mi chăng?). Cứ như thể Trái Ác Quỷ này đang chạy trốn khởi Chính Phủ vậy.

Ngũ Lão Tinh sau đó tiết lộ sự thật về trái Gomu Gomu No Mi. Thực chất, đây là một trái thuộc hệ Zoan Thần Thoại và tên thật của nó là Hito Hito No Mi: Model Nika! Vâng, Nika - Thần Mặt Trời trong truyền thuyết!

Ở một phân đoạn, ta nhìn thấy Hiyori và Orochi. Hiyori vẫn đang bận xử lý tên phản bội.

Ở các diễn biến tiếp theo, ta nhìn thấy Luffy đã thức tỉnh hoàn toàn và chuyển sang "Gear 5" - cái tên cậu dùng để gọi trạng thái Thức Tỉnh Trái Ác Quỷ. Cơ thể cậu bốc lửa và trông cậu có phần trẻ hơn trước. Luffy nhìn cũng không hề có chút gì gọi là mệt mỏi sau khi ăn đòn của Kaido cả. Cậu có thể chuyển sang Gear 4 nhưng không còn đủ khả năng bao phủ nó trong Haki nữa. Theo mô tả, việc thức tỉnh sẽ cho Luffy thêm sức mạnh và "sự tự do". Sức mạnh của cậu thậm chí cón thể tác động lên đối thủ!. Theo Ngũ Lão Tinh thì đây là sức mạnh nực cười nhất.

Luffy một lần nữa tái đấu với Kaido. Cậu tóm lấy Kaido và đưa hắn lên lầu, sau đó tặng Tứ Hoàng một loạt cú đánh cực kỳ ác liệt. Ở các diễn biến cuối, Kaido bắn Bolo Breath. Luffy nắm lấy mặt đất, biến nó thành cao su để trả đòn!

Thời gian ra mắt One Piece chap 1044

Tạm nghỉ một tuần nên One Piece chap 1044 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 3 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Giả thuyết One Piece; Shanks Tóc Đỏ là con trai của Rocks D. Xebec!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang