Tựa game đối kháng đình đám Tekken được chuyển thể thành anime!

Sau Resident Evil, Liên Minh Huyền Thoại, Dota, tựa game đối kháng Tekken cũng được Netflix chuyển thể thành anime! Thông tin chi tiết như sau:

Mới đây, Netflix đã bất ngờ đăng tải một đoạn trailer ngắn thông báo về một series anime hoàn toàn mới chuyển thể từ tựa game đối kháng đình đám Tekken. Series này sẽ có tên là Tekken: Bloodline, dự kiến ra mắt khán giả toàn cầu ngay trong năm 2022 này.

Theo lời mô tả của Netflix, Tekken: Bloodline mang cốt truyện khá giống với phần game Tekken 3. Phim đưa ta theo chân nhân vật chính tên Kazuma. Sau khi bị tấn công bởi một tên "ác ma" và đánh mất những điều thân yêu nhất, Kazuma thề sẽ tìm kiếm sức mạnh tuyệt đối và trả thù. Từ đây, anh dần dấn thân vào một cuộc chiến trên phạm vi toàn cầu - giải đấu The King Of Iron Fist.

Tựa game đối kháng đình đám Tekken được chuyển thể thành anime!

Với một anime chuyển thể từ game đối kháng như Tekken thì điều ta mong đợi không nằm ở cốt truyện mà nằm ở các phân đoạn chiến đấu của phim. Thông qua trailer, có thể thấy rằng các cảnh chiến đấu trong Tekken: Bloodline được làm khá mượt và từng đòn đánh đều toát lên uy lực rất lớn. Nếu Tekken: Bloodline có thể đem lại các trận chiến mãn nhãn thì Lag.vn tin rằng đây sẽ là thành công nữa trong các sản phẩm anime chuyển thể anime từ game của Netflix. Trước Tekken: Bloodline, Netflix cũng đã hợp tác và có cho mình các dự án vô cùng chất lượng như Arcane, Dota: Dragon's Blood hay series Castlevania.

Tekken là tựa game đối kháng nổi tiếng do công ty Namco phát hành. Game ra mắt lần đầu trên hệ máy Arcade sau đó chuyển sang PlayStation. Tính đến hiện tại, Tekken đã có vô số phần game với phần mới nhất là Tekken 7.

Hiện tại, thông tin chi tiết về ê kíp thực hiện Tekken: Bloodline cũng như thời gian phim chính thức lên sóng vẫn chưa được công bố. Lag sẽ cập nhật những tiết lộ mới trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang