Thời gian ra mắt, spoiler Attack On Titan season 4 tập 28: Titan Tiến Công - Rung Chấn cập bến!

Thời gian ra mắt, spoiler và những gì bạn cần biết về Attack On Titan season 4 tập 28: Trong tập anime cuối cùng của phần 4, ta sẽ được biết thêm về nội tâm của Eren và lý do anh đi đến quyết định tạo nên Rung Chấn. Các Titan đã đặt chân đến thềm lục địa. Cơn ác mộng lớn nhất của toàn nhân loại chính thức bắt đầu!

Tóm tắt Attack On Titan season 4 tập 27

attack on titan season 4 tập 28

Không thể tránh khỏi giao chiến, phái Yeager và nhóm Armin tàn sát lẫn nhau. Bên phía Hange, những người Azumabito nói rằng để máy bay cất cánh, họ cần có thời gian bảo dưỡng nó. Đây là việc quá bất khả thi với tình thế hiện tại. Bà Kiyomi đề nghị cả nhóm dùng tàu di chuyển đến thành phố Odiha. Đây là nơi nằm ngay trước mũi tấn công của Rung Chấn nên họ cần phải nhanh lên!

Ở bên ngoài, Reiner và Annie cố gắng cầm chân phái Yeager. Khác với trước đây, hai Titan không còn là mối đe dọa với con người nữa. Họ liên tục bị áp đảo bởi Floch và đồng minh của anh ta. Dù vậy, Reiner và Annie vẫn cố gắng bảo vệ con tàu và chiếc thủy phi cơ. Falco thấy vậy, nảy ra ý định hóa Titan hỗ trợ họ nhưng Pieck cản lại. Nhóm Armin lần lượt lên tàu. Ở một góc, Falco cố biến mình thành Titan.

Reiner và Annie đã hoàn toàn bị đánh bại bởi phái Yeager. Lúc này, Connie tham chiến, chém chết bất kỳ kẻ thù nào trước mắt. Jean và Mikasa cũng làm điều tương tự. Họ đã không còn đường lui nữa rồi!

attack on titan season 4 tập 28

Bến cảng nhanh chóng trở thành địa ngục với đầy máu và xác chết. Từ dưới mặt đất, Falco hóa Titan, khiến phái Yeager bất ngờ. Tận dụng cơ hội, phe Armin càn quét phần còn lại của phái Yeager. Floch nhắm lôi thương về phía tàu nhưng vì bị Gabi bắn trúng nên kế hoạch của anh ta thất bại.

LTrong lúc đó, Mikasa cày nát đội hình đối phương, tắm mình trong làn máu của những đồng đội cũ. Tàu đã khởi động xong. Nhóm Armin từ từ rút quân. Falco được lôi ra khỏi Titan và đưa lên tàu. Phe Armin đã thắng trong cuộc chiến lần này.

Biết rằng quân địch không tha cho mình dễ dàng, Magath ở lại bọc hậu. Ông gặp Shadis. Cả hai sau đó hợp tác, cùng nhau hy sinh bản thân để nhóm Armin rời đi an toàn.

Xem thêm: Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 2)

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 28

attack on titan the final season tập 28

Tập 28 sẽ là tập cuối cùng của Attack On Titan The Final Season. Như vậy, phần anime này sẽ vẫn chưa phải là kết thúc cho series anime Đại Chiến Titan. Có lẽ ngay sau khi tập cuối lên sóng, chúng ta sẽ được biết rằng Attack On Titan sẽ có thêm một phần anime nữa hoặc một anime movie sẽ được công bố. Lag thì tin vào chuyện Attack On Titan sẽ có movie hơn. Bạn thì sao?

Sau khi biết cả nhóm đang tiến về Odiha và "cứu lấy Liberio gần như bất khả thi", Annie quyết định không đồng hành cùng nhóm Armin nữa. Cô cũng nói thêm rằng:

Dù gì thì các cậu đều không muốn giết Eren.

Ở phần còn lại của tập 28, ta sẽ được nghe đôi lời nội tâm của Eren. Những cuộc nói chuyện nhỏ của Eren với Yelena, Historia, Floch, Zeke. Qua đó ta sẽ được biết tham vọng thật sự mà Eren mang trong lòng khi thực hiện Rung Chấn. Hơn ai hết, anh hiểu tội lỗi mà mình gây ra lớn đến mức nào. Dù vậy, chỉ cần những người bạn của anh được sống trong bình yên, Eren vô cùng sẵn lòng làm điều đó.

Trong các diễn biến cuối cùng, ta sẽ nhìn thấy những nỗ lực cuối cùng của quân đội hòng cản bước các Titan. Tất nhiên, mọi thứ đều vô nghĩa. Các Titan đặt chân lên thềm lục địa, bắt đầu cơn ác mông lớn nhất lịch sử toàn nhân loại

Xem thêm: Attack On Titan sẽ có thêm một phần anime movie?

Thời gian ra mắt Attack On Titan season 4 tập 28

Vì bị delay một tuần, Attack On Titan season 4 tập 28 sẽ ra mắt vào lúc 0h05 (giờ Nhật Bản) ngày 4 tháng 4 năm 2022. Thông tin spoiler và thời gian ra mắt tập mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang