Đạo diễn anime Jujutsu Kaisen sẽ không tham gia Chú Thuật Hồi Chiến phần 2?

Theo các thông tin sau, khả năng cao đạo diễn Park Sung Hoo sẽ không đồng hành cùng MAPPA nữa. Điều này đồng nghĩa với việc anime Jujutsu Kaisen season 2 phải tìm cho mình một đạo diễn mới. Lý do chia tay MAPPA của Park Sung Hoo là vì...

Park Sung Hoo là ai?

Park Sung Hoo

Park Sung Hoo (Park Seong Hu) là một đạo diễn, biên kịch hoạt hình kiêm key animation người Hàn Quốc làm việc tại Nhật Bản. Ông bắt đầu sự nghiệp làm anime khi còn rất trẻ. từ năm 2009, Park Sung Hoo dần gây được danh tiếng khi trở thành key animation cho các tác phẩm như Fullmetal Alchemist: Brotherhood, Fairy Tail, Guilty Crown,...

Những năm gần đây, Park Sung Hoo tham gia vào nhiều dự án anime nổi tiếng hơn như Zombieland Saga, Garo: Vanishing Line, The God Of Hight School của MAPPA với vai trò chính là đạo diễn. Năm 2019 - 2020, Park Sung Hoo trở thành đạo diễn của Jujutsu Kaisen. Tuy nhiên, cần lưu ý là Park Sung Hoo không phải là nhân viên chính thức của MAPPA mà là đạo diễn theo dạng dự án.

Đạo diễn Jujutsu Kaisen rời MAPPA

Đạo diễn anime Jujutsu Kaisen sẽ không tham gia Chú Thuật Hồi Chiến phần 2? 2

Vào tháng 3 năm 2021, sau thời gian dài tích lũy kinh nghiệm và ngân sách, Park Sung Hoo đã thành lập một xưởng phim hoạt hình mới có tên là E&H Production với khoảng 10 nhân viên. Thời gian gần đây, studio đang cho tuyển dụng thêm các nhân lực mới để thực hiện các dự án lớn hơn trong tương lai. Ngoài làm anime, studio của Park Sung Hoo cũng sẽ đánh sang các lĩnh việc khác như game, VR và bắn súng thực tế.

E&H Production đang mở rộng phát triển và điều đó cần rất nhiều thời gian của Park Sung Hoo. Điều này làm không ít khán giả lo ngại rằng Jujutsu Kaisen season 2 sẽ có một người đạo diễn khác. Như đã nói ở trên, Park Sung Hoo làm đạo diễn cho Jujutsu Kaisen theo dạng dự án chứ ông không phải nhân viên chính thức thuộc về MAPPA, vậy nên MAPPA không thể ép ông ấy làm anime tiếp được. Đây sẽ là một rủi ro cho series bởi thay thế đạo diễn cũng sẽ phần nào thay thế sức hấp dẫn của anime.

Hiện tại, MAPPA và Park Sung Hoo vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về dự định của họ với Jujutsu Kaisen season 2. Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ cập nhật các thông tin mới nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang