Spoiler Boruto chap 68: Code xâm nhập làng Lá, nhắm vào Amado - Ada cũng có mặt và Delta!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Boruto chap 68. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật liên tục.

Spoiler Boruto chap 68

boruto chap 68

Tiêu đề Boruto chap 68: Dấu ấn (ám chỉ dấu vết trên cổ của Shikamaru do Code để lại). Trang bìa chương này là Boruto để lộ bụng 6 múi.

Chương truyện mở đầu với Boruto ở bên trong làng. Cậu giải thích cho Amado về tình trạng cơ thể của mình hiện tại và những gì mà Momoshiki đã nói. Kawaki nằm bất động ở giường bên cạnh. Có vẻ cậu vẫn còn kiệt sức sau khi sử dụng Karma.

kSassuke sau đó xuất hiện. Suốt thời gian qua, anh đã đi điều tra về Code. Sasuke đến chỗ Shikamaru và báo tin về vị trí của Code.

Câu chuyện tiếp diễn với tình hình bên phía Code. Code nói rằng mình cần nâng cao sức mạnh để có thể "có được" Kawaki. Chương truyện một lần nữa trở về làng Lá. Shikamaru đến chỗ Amado mà không hề hay biết trên cổ mình có dấu ấn của Code. Shikamaru trao đổi với Amado về sự tái sinh của Momoshiki. Trong lúc đó, Mitsuki và Sarada kiểm tra cơ thể của Boruto. Mitsuki lưu ý rằng Boruto có thể sẽ là mục tiêu mà Code nhắm tới thay vì Kawaki.

boruto chap 68

Shikamaru lên tiếng tra hỏi Amado vì sao lại "tặng" Karma mới cho Kawaki mà không thông báo cho họ. Amado chỉ trả lời suông rằng "ít nhất giờ Kawaki có thể bảo vệ mình và Naruto". Cả hai đang căng thẳng thì từ dấu ấn, Code xuất hiện. Shikamaru lập tức khống chế Code và gọi Delta tham chiến! Vâng, sau cuộc chiến lần trước, làng Lá đã thiết lập lại Delta và giờ cô ta là một vệ sĩ của làng. Delta khống chế Code nhưng Code vẫn xoay sở tạo ra một cổng dịch chuyển khác thành công. Ada xuất hiện! Chương truyện kết thúc tại đây.

Thời gian ra mắt Boruto chap 68

Boruto chap 68 dự kiến phát hành vào ngày 20 tháng 3 năm 2022. Các thông tin mới về Boruto sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang