Fan của Thanh Gươm Diệt Quỷ quyết luyện tập để có thân hình 6 múi như Inosuke

Một người hâm mộ của Thanh Gươm Diệt Quỷ vì muốn có được thân hình 6 múi như Inosuke nên đã quyết tâm luyện tập suốt 1 năm trời để rồi đạt được kết quả như mơ

Mới đây thì cư dân mạng đã phát hiện ra một sự việc vô cùng thú vị, đó là một anh chàng nhân viên văn phòng trẻ tuổi tại Nhật Bản có niền đam mê với Ab Wheel - một bài tập bụng nổi tiếng dành cho nam giới - đã dành trọn 1 năm tập luyện liên tục để có được vóc dáng 6 múi mà mình mong muốn. Điều đáng chú ý ở đây đó là nguyên do mà anh chàng này nỗ lực luyện tập, đó là để có được một thân hình vạm vỡ như nhân vật Inosuke Hashibira trong tác phẩm Kimetsu no Yaiba (Thanh Gươm Diệt Quỷ)

Fan của Thanh Gươm Diệt Quỷ quyết luyện tập để có thân hình 6 múi như Inosuke

Theo đó anh chàng nhân viên công sở 33 tuổi này đã đăng tải một vài hình ảnh của mình trên trang Twitter cá nhân để so sánh hình thể của  bản thân, đồng thời cho biết rằng anh đã sử dụng bài tập Ab Wheel để có thể có được vóc dáng săn chắc giống như nhân vật Inosuke.

Fan của Thanh Gươm Diệt Quỷ quyết luyện tập để có thân hình 6 múi như Inosuke 2

Anh chàng này hầu hết đều xuất hiện trên MXH với một chiếc mặt nạ lợn rừng giống với Inosuke và thậm chí anh chàng còn đăng tải một số video về quá trình luyện tập Ab Wheel của mình thường ngày 

Fan của Thanh Gươm Diệt Quỷ quyết luyện tập để có thân hình 6 múi như Inosuke 3

Khi được phỏng vấn bởi tờ IT Media thì @InosukeWorkout cũng biết rằng sau khi anh chàng có sự thay đổi đáng kể về hình thể thì số lượng người theo dõi của anh cũng tăng lên một cách chóng mặt. Nếu tính đến thời điểm hiện tại thì anh chàng đã có cho mình hơn 252.700 người theo dõi, từ đó mới thấy được rằng hành động của anh đã tạo nên nguồn cảm hứng cho nhiều người.

Để nói về độ hiệu quả của Ab Wheel thì anh chàng này cũng chia sẻ rằng anh đã có thể giảm được đến 13 kg chỉ với những bài tập đơn giản, từ đó đạt được hình thẻ như mong muốn. 

Anh cũng đã từng chia sẻ bí quyết luyện tập của mình khi đạt được cân nặng 70,1 kg. Sau 365 ngày luyện tập cùng 36.000 bài tập Ab Wheel thì cân nặng của anh đã đạt mức 57 kg. Ban đầu anh không hề có ý định kỷ niệm 1 năm luyện tập, tuy nhiên với lượng người theo dõi quá lớn mà anh quyết định ghi lại thành tích luyện tập sau 1 năm của mình.

Fan của Thanh Gươm Diệt Quỷ quyết luyện tập để có thân hình 6 múi như Inosuke 4

Tất nhiên ngoài quáy trình luyện tập thì chế độ ăn uống cũng là một thứ đóng vai trò không thể thiếu để có được kết quả tốt nhất. Những bài viết thú vị xung quanh cộng đồng Anime/ Manga sẽ được Lag.vn thông tin ở những bài viết sắp tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang