Game thủ quốc tế nổi giận khi một streamer Valorant bị bố của mình vứt dàn PC xuống hồ bơi

Một nữ streamer vừa bị bố của mình vứt dàn PC xuống hồ bơi và điều này đã khiến cho cộng đồng game thủ quốc tế không khỏi tức giận

Trong một diễn biến mới nhất thì cộng đồng game thủ quốc tế đã không khỏi bức xúc khi một nữ streamer 15 tuổi nổi tiếng Narwhal FPS vừa bị bố của mình ném dàn PC xuống hồ bơi chỉ vì những tranh cãi với chị gái liên quan đến vấn đề Internet. Điều đáng nói ở đây đó là chiếc PC này được cô nàng Narwhal FPS tự tay mua bằng tiền chơi game trên Youtube của mình.

Game thủ quốc tế nổi giận khi một streamer Valorant bị bố của mình vứt dàn PC xuống hồ bơi

Theo chia sẻ của mình trên MXH thì Narwhal FPS đã buồn bã cho biết rằng bố của cô ấy có một ngày không vui, trong khi đó cô lại đang tranh cãi với người chị của mình về đường truyền Internet trong nhà. Và điều gì đến cũng đã đến khi mà ông đã nổi điên lên, ném chiếc PC của cô xuống hồ bơi, kết quả là Narwhal FPS hiện không thể làm gì được nữa.

Đưọc biết Narwhal FPS là một nữ Youtube khá nổi tiếng với kênh Youtube có hơn 100.000 lượt đăng kí, thậm chí có một số video đạt được con số hàng triệu lượt xem. Đây cũng chính là tiền đề để cho Narwhal FPS có thể tự mua cho mình một chiếc PC riêng dựa trên thu nhập của bản thân thông qua Youtube.

Nhanh chóng có rất nhiều bình luận xuất hiện để an ủi nữ streamer nhỏ tuổi này, cũng như là tìm cách để cô có thể có một chiếc PC mới. Một số bình luận khác lại cho rằng người bố của cô quá khủng khiếp khi phá hủy một thứ không phải do chính ông ta mua, cũng như cách giải quyết vấn đề của ông thật sự có vấn đề. Thậm chí người bố này hoàn toàn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì đã hủy hoại tài sản của cô con gái mình.

Game thủ quốc tế nổi giận khi một streamer Valorant bị bố của mình vứt dàn PC xuống hồ bơi 2

Sự việc này cũng là một lời cảnh tỉnh cho những người phụ huynh trong gia đình, dù có bất kì vấn đề nào trong gia đình thì việc giải quyết vấn đề trong ôn hòa vẫn là điều nên làm. Việc có những hành vi quá khích vừa tổn hại đến tài sản mà còn khiến cho tình cảm gia đình rạn nứt mà không thể nào sửa chữa được.

Liệu Narwhal FPS có thể quay trở lại với sự nghiệp streamer của mình nữa hay không? Hãy cùng chờ những bài viết sắp tới trên Lag.vn nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang