Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 11: Marin và Gojou đi khách sạn tình yêu!

Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 11, tóm tắt nội dung tập 10: Trong tập tiếp theo, Marin và Gojou sẽ cùng nhau thực hiện một bộ ảnh cosplay mới - cosplay succubus! Ngoài ra, cả hai cũng sẽ đi khách sạn tình yêu cùng nhau!

Tóm tắt Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - My Dress-Up Darling tập 10

my dress up darling tập 11

Buổi chụp ảnh diễn ra vô cùng suôn sẻ. Sajuna sau đó cảm ơn Gojou vì đã hết lòng hỗ trợ chị ấy lẫn Shinju. Đoạn này có vẻ như Sajuna đã hơi "đổ" Gojou rồi, Marin cẩn thận nhé!

Tiếp theo, chúng ta sẽ đến với một bộ cosplay mới - nhân vật Veronica trong một tựa game mà Marin yêu thích. Vì bộ trang phục này ít vải và khá dễ để làm nên Gojou bắt tay vào làm luôn. Marin sau đó đến nhà Gojou tắm rửa và thử trang phục mới (đoạn này fanservice rất căng nên là xem cẩn thận, nếu không là nổi tiếng trên Facebook như con trai người nổi tiếng đấy).

Xem thêm: My Dress-Up Darling: Tất tần tật về waifu loli Inui Sajuna, cosplayer mang biệt danh Juju!

Cả hai nhanh chóng bắt tay vào thử bộ cosplay mới. Tuy nhiên, do chút sự cố nên Marin đành hẹn Veronica hôm khác.

spoiler my dress up darling tập 11

Marin và Gojou sau đó cùng nhau đi hẹn hò. Vì muốn mua đồ mới cho Gojou nên Marin cho anh chàng thử đủ loại quần áo. Sau đó, cả hai đi đến nhiều nơi khác nhau và có một buổi hẹn vô cùng vui vẻ.

Marin ngỏ lời hỏi khi nào có thể tiếp tục cosplay Veronica. Gojou nói mình sẽ không tham gia tiếp vì... bộ quần áo quá hở. Marin cũng đồng ý với điều đó. Cô nói nhỏ với Gojou:

Cần tớ chụp ảnh cho cậu xem không?

Xem thêm: Review anime Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - Nàng Nổi Loạn X Chàng Thợ May 'hấp dẫn' quá!

Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - My Dress-Up Darling tập 11

my dress up darling tập 11

Sau một tập phim toàn đường với đường thì Marin dẫn Gojou đến một nơi gọi là quán cafe manga. Tại đây, cả hai sẽ ở trong một không gian vô cùng riêng tư và kín đáo để... xem truyện tranh. Marin sẽ giới thiệu một bộ truyện mà cô rất thích, có tên là "Tôi là một tiểu thuyết gia trung học siêu nổi tiếng nhưng bị succubus làm phiền mỗi đêm". Marin nói rằng cô muốn cosplay thành nhân vật succubus trong tác phẩm này.

Khác với các nhân vật trước, succubus lần này là một nhân vật chibi với trang phục được tối giản hóa. Việc làm trang phục sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức nhưng Gojou vẫn sẽ làm được. Sau vài ngày, Marin và Gojou sẽ cùng nhau đến địa điểm chụp hình - đó là khách sạn tình yêu!

 Tập tiếp theo sẽ là tập phim bạn nhất định phải xem bởi có rất nhiều hình ảnh đáng yêu của Marin trong bộ cosplay succubus. Không chỉ vậy, Gojou và Marin sẽ có một đoạn... cực kỳ người lớn nên để đảm bảo an toàn, hãy đeo tai nghe khi xem tập 11 này.

Xem thêm: TOP 10 manga/anime ecchi KHÔNG CHE

Thời gian ra mắt Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - My Dress-Up Darling tập 11

Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - My Dress-Up Darling tập 11 dự kiến lên sóng vào ngày 19 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang