Bảng xếp hạng các Titan Shifter được yêu thích nhất Attack On Titan!

Trong Attack On Titan, chúng ta có tất cả 9 Titan Shifter với những sức mạnh riêng biệt. Sau đây, hãy cùng xem fan Nhật Bản yêu thích Titan nào và không thích Titan nào nhất nhé!

Cách đây vài ngày, đài truyền hình Nhật Bản NHK TV (kênh phát sóng Attack On Titan) đã thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ, yêu cầu người hâm mộ chọn ra Titan mà họ yêu thích nhất. Cuộc khảo sát đã có hơn 3,000 người tham gia bầu chọn và kết quả mới đây đã được tiết lộ trên tài khoảng Twitter của NHK. Không mất nhiều thời gian nữa, cùng Lag.vn nghía qua bảng xếp hạng thú vị này ngay nhé!

TOP 1

Titan Tiến Công

titan tiến công

Thuộc sở hữu của Eren, không quá khó hiểu khi Titan Tiến Công là được yêu thích nhất. Tiến Công đến hiện tại cũng là Titan có thời lượng lên sóng nhiều nhất trong cả Attack On Titan.

TOP 2

Titan Nữ Hình

Titan Nữ Hình

Nữ Hình có thời lượng xuất hiện rất ít nhưng bằng cách nào đó lại chiếm được tình cảm lớn từ khán giả. Trong số 9 Titan, Nữ Hình xuất sắc vượt qua những Titan quen mặt như Thiết Giáp và Đại Hình để có cho mình vị trí TOP 2. Cơ mà kết quả này cũng hợp lý mà nhỉ, Nữ Hình trông ưa nhìn thế cơ mà!

TOP 3

Titan Đại Hình

Titan đại Hình

Được ví như một quả bom di động, Titan Đại Hình có thể xem là Titan có sức công phá mạnh nhất trong 9 Titan Shifter. Titan này cũng là Titan đầu tiên mà ta được nhìn thấy trong Attack On Titan.

TOP 4 (Đồng điểm TOP 3)

Titan Búa Chiến

Titan Búa Chiến

Với vẻ ngoài tao nhã cùng khả năng tạo ra vũ khí, Búa Chiến tuy xuất hiện sau nhưng đã xuất sắc đồng điểm với Titan Khổng Lồ. Nếu có một phiên bản Titan Búa Chiến kết hợp Titan Khổng Lồ thì chuyện gì sẽ xảy ra nhỉ?

TOP 5

Titan Thiết Giáp

Titan Thiết Giáp

Xuất hiện cũng khá nhiều nhưng Thiết Giáp chỉ được xếp hạng 5 trong TOP 9 Titan Shifter.

TOP 6

Titan Thủy Tổ

Titan Thủy Tổ

TOP 7

Titan Hàm

Titan Hàm

TOP 8

Titan Quái Thú

Titan Quái Thú

TOP 9

Titan Ngựa

Titan Ngựa

Có thể thấy rằng ngoại hình đóng vai trò khá quan trọng trong lựa chọn của độc giả. Các vị trí cao thuộc về những Titan có ngoại hình ưa nhìn còn... hai TOP cuối thì dành cho Titan Quái Thú lông lá và Titan Ngực miệng dài...

Bên cạnh khảo sát về các Titan, người hâm một Nhật Bản cũng được mời bầu chọn 10 nhân vật mà họ yêu thích nhất lẫn các ca khúc họ yêu thích nhất trong Attack On Titan. Trước hết, chúng ta cùng xem qua bảng xếp hạng 10 nhân vật được yêu thích nhất nhé!

 1. Levi Ackerman
 2. Eren Yeager
 3. Mikasa Ackerman
 4. Armin Arlert
 5. Sasha Blouse
 6. Reiner Braun
 7. Historia Reiss
 8. Jean Kirstein
 9. Hange Zoe
 10. Annie Leonhart

Không quá bất ngờ khi Levi là nhân vật đứng đầu trong danh sách này. Trước đây, trong các bản xếp hạng nhân vật được yêu thích nhất, Levi cũng có thứ hạng rất cao và thường xuyên nằm trên Eren. Để biết chi tiết, bạn có thể xem trong bài viết tổng hợp sau:

50 sự thật thú vị và hài hước về Attack On Titan sẽ khiến bạn siêu bất ngờ (Phần 2) 

Tiếp sau đây, hãy cùng xem qua bảng xếp hạng TOP 10 ca khúc được yêu thích nhất Attack On Titan nhé.

 1. Guren no Yumiya
 2. Shinzou wo Sasageyo!
 3. My War
 4. Akuma no Ko
 5. Jiyuu no Tsubasa
 6. This Beautiful Cruel World
 7. Shock
 8. Shoukei to Shikabane no Michi
 9. Great Escape
 10. Yuugure no Tori

 Trong bảng xếp hạng này, OP Guren No Yumiya của phần Attack On Titan đầu tiên là quán quân - cũng dễ hiểu mà nhỉ, nó là ca khúc mở đầu cho tất cả mà. Vị trí TOP 2 là "Shinzou Wo Sasageyo" lừng danh và TOP 3 là My War.

Bạn nghĩ sao về những bảng xếp hạng trên? Bạn có đang có cùng suy nghĩ với các khán giả Nhật Bản không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Attack On Titan: 'Con Rết' hóa ra là sinh vật có thật trong lịch sử sinh vật Trái Đất!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang