Hóa thân thành Marin trong My Dress-Up Darling, cô nàng cosplay-er nhận được lượng follow khủng

Với một màn cosplay thành Marin trong My Dress-Up Darling, cô nàng cosplay nhận được sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng

Vừa qua thì một lượng lớn cư dân mạng đã không khỏi hào hứng và nhanh chóng bấm "theo dõi" cho một cô nàng cosplay-er có tên "Kipi" (@ kipi_84) hiện đang sống tại Tokyo. Nguyên do cho điều này được giải thích đó là vì Kipi đã thực hiện một màn copslay cô nàng Marin Kitagawa trong My Dress-Up Darling không thể nào chuẩn chỉnh hơn.

Hóa thân thành Marin trong My Dress-Up Darling, cô nàng cosplay-er nhận được lượng follow khủng

Dù Kipi là một cô nàng nổi tiếng, nhưng danh tiếng của cô mới thật sự bùng nổ khi mà cô đăng tải bức ảnh đầu tiên về bản thân cosplay cô nàng Marin Kitagawa trong bộ bikini xuất hiện trong tập phim thứ 2 của My Dress-Up Darling. Nhanh chóng hình ảnh này đã trở nên cực kì viral đến mức sự nổi tiếng của Kipi trở nên vượt ngoài sức tưởng tượng của cô nàng.

Hóa thân thành Marin trong My Dress-Up Darling, cô nàng cosplay-er nhận được lượng follow khủng 2

Kipi được biết đến như là một cosplay-er tự do và mới bắt đầu sự nghiệp của mình vào đầu năm 2022 này với hơn 67 nghìn người theo dõi trên Twitter. Tuy nhiên con số này đã tăng nhanh gần gấp đôi và hiện tại cô đang sở hữu hơn 125.000 người theo dõi.

Hóa thân thành Marin trong My Dress-Up Darling, cô nàng cosplay-er nhận được lượng follow khủng 3

Đối với bất kì một người nổi tiếng nào thì việc có số lượng người theo dõi khủng trên Twitter, Instagram, Facebook hay TikTok là vô cùng quan trọng, thể hiện mức độ nổi tiếng và phạm vi tiếp cận người hâm mộ của họ. Đây cũng là con số mà các công ty chú ý đến nhất khi thuê một hot girl nào đó.

Ngoài ra thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng tác động của My Dress-Up Darling cũng như là sức hút của cô nàng Marin Kitagawa cũng chính là thứ khiến cho những gì liên quan đến cô nàng waifu này cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Hóa thân thành Marin trong My Dress-Up Darling, cô nàng cosplay-er nhận được lượng follow khủng 4

Dưới đây là một số hình ảnh cosplay khác được Lag.vn tổng hợp lại để bạn đọc có thể chiêm ngưỡng kỹ càng hơn về vẻ ngoài xinh đẹp của cô nàng Kipi này.

Hóa thân thành Marin trong My Dress-Up Darling, cô nàng cosplay-er nhận được lượng follow khủng 5

Hóa thân thành Marin trong My Dress-Up Darling, cô nàng cosplay-er nhận được lượng follow khủng 6

Hóa thân thành Marin trong My Dress-Up Darling, cô nàng cosplay-er nhận được lượng follow khủng 7

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang