One Piece Card Game chính thức ra mắt vào tháng 7/2022 với lối chơi tương tự như Yugioh và Magic the Gathering

Được dự đoán sẽ sớm cạnh tranh trong thể loại card game hiện tại với lượng fan base đông đảo của mình, One Piece Card Game sẽ sớm ra mắt ngay trong tháng 7 năm nay với nhiều yếu tố đáng để chờ đợi.

One Piece Card Game chính thức ra mắt vào tháng 7/2022 với lối chơi tương tự như Yugioh và Magic the Gathering

Không chỉ dừng lại ở những tựa game offline và online trong thời gian vừa qua, One Piece cũng sẽ sớm bước vào giai đoạn game thẻ bài (Card Game) ở ngoài thế giới thực. Cụ thể hơn, trang web chính thức của One Piece Card Game đã thông báo rằng trò chơi sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 7/2022 và tại các quốc gia khác trên thế giới vào một thời điểm muộn hơn trong năm nay.

Artwork của thẻ bài Monkey D. Luffy đã có mặt trên các kênh truyền thông xã hội và điểm đặc biệt của nó là ít chữ hơn so với thẻ bài của các trò chơi tương tự. Điều này cho thấy cách chơi sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với những trò chơi như Magic: The Gathering hay Yu-Gi-Oh!.  Trang web cũng liệt kê 4 bộ bài dành cho người mới bắt đầu, với một bộ dành cho Monkey D.Luffy và Straw Hat Crew, một bộ dành cho Eustass Kidd và Worst Generation, một bộ dành cho Kaido và Animal Kingdom Pirates, và cuối cùng một bộ dành cho Crocodile và The Seven Warlords of the Sea. Bộ Booster Pack đầu tiên sẽ có tên là Romance Dawn, sau chương đầu tiên của bộ truyện.

One Piece Card Game chính thức ra mắt vào tháng 7/2022 với lối chơi tương tự như Yugioh và Magic the Gathering 2

Trang web chính thức của One Piece Card Game cũng đăng tải một thông điệp được dịch từ tác giả Eiichiro Oda của One Piece, kèm theo hình ảnh Luffy triệu hồi Kaido theo cách tương tự như những lá bài trong Yu-Gi-Oh!. Oda xác nhận rằng trò chơi sẽ sử dụng các hình ảnh nghệ thuật từ bộ truyện manga gốc.

One Piece Card Game chính thức ra mắt vào tháng 7/2022 với lối chơi tương tự như Yugioh và Magic the Gathering 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang