Fire Force và One Punch Man đươc cho là sẽ có Season 3

Theo thông tin được lan truyền trên Twitter thì Enen no Shouboutai (Fire Force) và One Punch man sẽ có thể có Season 3 trong thời gian tới.

Thông tin này vốn được đăng tải trên Twitter của Jaymes Hanson - 1 youtuber khá nổi tiếng chuyên làm về các thông tin bên lề của bộ Anime Bleach.

Manga Fire Force đã chính thức kết thúc, chia tay Shinra và câu chuyện về  biệt đội lính cứu hỏa anh hùng - Học Điện Tử

Theo như Youtuber này chia sẻ thì 2 bộ Anime Fire Force và One Punch Man hiện tại vẫn chưa trong quá trình sản xuất nhưng đã được đề xuất và có thể xuất hiện thêm những thông tin mới trong thời gian sắp tới.

One Punch Man: Season 3 sẽ được studio nào sản xuất?

Enen no Shouboutai là câu chuyện kể về Shinra Kusakabe (森羅 日下部/ シンラ・クサカベ?), một thanh thiếu niên mang trong mình khả năng Pyrokinesis thuộc "Thế hệ thứ ba" (第三世代 Dai San Sedai?) lẫn "Thế hệ thứ tư" (第四世代 Dai Yon Sedai?), người được dân chúng mệnh danh là "Dấu chân của Ác ma" (悪魔の足跡 Akuma no Ashiato?) nhờ khả năng đốt cháy đôi chân phi thường theo ý muốn của mình.

Chàng trai ấy bắt đầu hành trình anh hùng của mình bằng việc gia nhập Biệt đội Cứu hỏa đặc biệt 8 (第8特殊消防隊 Dai 8 Tokushu Shōbōtai?), nơi đã xuất hiện các Pyrokinesis khác (gồm Akitaru Ōbi (秋樽 桜備/ アキタル・オウビ?), Takehisa Hinawa (武久 火縄/ タケヒサ・ヒナワ?), Maki Oze (茉希 尾瀬/ マキ・オゼ?),...), những nhân vật có ý chí quyết tâm chấm dứt các cuộc tấn công của Diêm Nhân và thực hiện mục tiêu điều tra các Biệt đội khác từ 1 đến 7.

Càng về sau, nhiều sự thật đã dần được anh và đồng đội giải mã cùng với sự xuất hiện đặc biệt của một tổ chức giáo phái bí ẩn, Bạch Đầu Cân (白頭巾 Shiro Zukin?), những kẻ đứng sau các sự kiện hỏa hoạn của đế quốc.

Từ đây, Đội 8 cùng các đồng minh của mình đã đứng lên, chống lại giáo hội kì bí này, phá hủy các nhiệm vụ, mục đích của chúng như truy tìm các "Hỏa thần" (柱 Hashira?) (những nhân vật với sức mạnh đặc biệt, ví dụ: Shinra và em trai của anh,...) để thực hiện kế hoạch lặp lại "Đại thảm họa", thứ đã phá hủy thế giới hàng trăm năm về trước.

One Punch Man ss3 có thể sẽ không bao giờ ra mắt

Còn One Punch Man là câu truyện kể về siêu anh Hùng Saitama đầu trọc có khả năng tiêu diệt tất cả những quái vật anh gặp chỉ bằng 1 đấm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang