Xuất hiện bài hát về chuyện tình yêu của vợ chồng Độ Mixi, game thủ ngợi khen hết lời

Một bài hát về chuyện tình yêu của vợ đồng Độ Mixi đã bất ngờ xuất hiện khiến cộng đồng ngợi khen hết lời vì câu từ quá đáng yêu

Nếu nhắc đến cặp đôi quyền lực nhất làng Esports Việt thì không ai lại không nhớ đến vợ chồng nhà Độ Mixi, khi mà cả 2 đã có 7 năm chung sống với nhau, cùng hòa hợp, yêu thương và cố gắng trong chuyện tình cảm lẫn công việc để giữ được lửa hạnh phúc cho đến thời điểm hiện tại.

Xuất hiện bài hát về chuyện tình yêu của vợ chồng Độ Mixi, game thủ ngợi khen hết lời

Dù thường xuyên thực hiện những màn "cẩu lương" ngay trên sóng trực tiếp khiến cho những game thủ F.A không khỏi chạnh lòng, nhưng hầu hết người hâm mộ đều vô cùng quý mến đôi vợ chồng này. Từ đó xuất hiện hàng loạt những fan-art từ người hâm mộ dành tặng riêng cho vợ chồng Độ Mixi, và mới đây nhất là một bài nhạc được sáng tác dựa trên câu chuyện tình của hai vợ chồng này.

Xuất hiện bài hát về chuyện tình yêu của vợ chồng Độ Mixi, game thủ ngợi khen hết lời 2

Theo đó một người hâm mộ Độ Mixi đã lấy một câu nói quen thuộc của anh dành cho bà xã của mình rằng: "Làm sao lấy em là sai lầm được, em tuyệt vời thế cơ mà" để rồi chuyển thể nó thành một bài hát vô cùng đáng yêu, với ca từ trong trẻo. Người sáng tác cũng đưa ra đôi lời tâm sự rằng:

"Hí anh Độ, nhân dịp sắp tới 8/3, em có một bài hát muốn gửi tặng tới anh và đặc biệt là chị Trang ạ, đây là một bài hát về tình yêu em viết dựa trên câu chuyện của anh chị, em có nhờ được anh Cường vẽ và edit bài này, rất mong anh và chị sẽ đón nhận sản phẩm của hai anh em ạ.

Vì nhạc đang làm hậu kỳ nên em chỉ gửi cho anh trước một đoạn dạo đầu được thôi vì nghe demo chưa hay ạ, em cũng mong anh sẽ không public cho chị Trang để có thể tạo bất ngờ cho chị Trang ạ. Em và anh Cường sẽ ráng xong Final trước 8/3 để gửi cho anh ạ. Sau cùng em chúc anh chị cũng như cả gia đình luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương.

From Mixi With Love”.

Xuất hiện bài hát về chuyện tình yêu của vợ chồng Độ Mixi, game thủ ngợi khen hết lời 3

Sau khi bài hát này được đăng tải thì không ít người hâm mộ của Độ Mixi đã dành lời khen cho sản phẩm đặc biệt này. Thậm chí cộng đồng còn cho rằng bài hát này xứng đáng thên thẳng Top 1 trending.

Xuất hiện bài hát về chuyện tình yêu của vợ chồng Độ Mixi, game thủ ngợi khen hết lời 4

Xuất hiện bài hát về chuyện tình yêu của vợ chồng Độ Mixi, game thủ ngợi khen hết lời 5

Có thể thấy được rằng tình cảm của gia đình Độ Mixi có sức ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ đến cộng đồng người hâm mộ, từ đó trở thành một biểu tượng tình yêu của làng game Việt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang