Spoiler My Hero Academia chap 347: Deku VS Toga - Shigaraki quậy tưng bừng!

Spoiler My Hero Academia chap 347, tóm tắt nội dung chap 346: Thiếu mất Deku, kế hoạch tưởng chừng hoàn hảo của các anh hùng bỗng trở thành... trò cười. Trong các diễn biến tiếp theo, Deku sẽ đối đầu Toga rồi nhanh chóng tiến đến chỗ của Shigaraki. Trong lúc đó, Shigaraki sẽ cày nát đội hình anh hùng!

Tóm tắt My Hero Academia chap 346

my hero academia chap 347

Sau cuộc chiến trước đây, các anh hùng đã nghĩ ra một "võ đài" đặc biệt vô hiệu hóa hoàn toàn năng lực "Decay" của Shigaraki. Với sự hợp sức của đâu đó hơn 20 người, các anh hùng đã gần như phong tỏa hoàn toàn Shigaraki. Tuy nhiên, thứ họ thiếu bây giờ là một anh hùng đủ mạnh mẽ để dứt điểm Shigaraki - đó chính là Deku, người hiện đang không có mặt. Shigaraki sau khi bình tĩnh lại bắt đầu phản công! Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia chap 344: Phe anh hùng chiếm thế thượng phong!

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 347

my hero academia chap 347

Kế hoạch của các anh hùng phải nói là cực kỳ triệt để nhưng biến số mang tên Toga đã lật ngược tình thế 100%! Mặc dù bị phong tỏa hoàn toàn năng lực như với cơ thể đã biến đổi gần giống một Noumu, Shigaraki sẽ nhanh chóng phá vỡ tình thế hiện tại. Năng lực "Decay" mặc dù đã gần như bị phong tỏa hoàn toàn nhưng với cái cơ thể biến dị kia thì... ta hoàn toàn có thể dự đoán rằng Shigaraki sẽ sớm biến mọi chuẩn bị của phe anh hùng tiêu tan thành cát bụi. Trước khi hắn làm điều đó, cần có ai đó tiến lên tấn công! Theo Lag dự đoán thì có lẽ Bakugo sẽ là người làm chuyện đó (hoặc biết đâu Mirio sẽ xuất hiện một cách hoành tráng và đấm cho Shigaraki méo mồm nhỉ?).

Trong lúc các anh hùng câu giờ, Toga sẽ đối thoại với Deku và Ochako. Như đã dự đoán trước đây, hai bên sẽ diễn ra giao tranh nhưng diễn biến cuộc chiến chủ yếu sẽ là để Toga nhìn rõ con đường của chính mình. Trong 1 - 3 chap nữa, nhờ năng lực mà Toga có được thông qua máu của Kurogiri (hoặc có thể là Deku tự bay đi), Deku sẽ sớm quay trở lại pháo đài bay để đối đầu Shigaraki.

Các diễn biến tiếp theo cũng sẽ cho ta biết nhóm Endeavor sẽ làm gì để xử lý All For One. Khác với Shigaraki, các anh hùng chủ động dịc chuyển All For One đi với rất nhiều phản diện khác. Mục đích của họ là gì nhỉ? Cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Spoiler My Hero Academia chap 347

Chương truyện mở đầu với cảnh các anh hùng hỏi Monoma có đang "xóa" đi năng lực của Shigaraki hay không. Monoma nói cậu vẫn đang làm đúng những gì phải làm nhưng những cánh tay kia có vẻ là sự phát triển từ cơ thể Shigaraki. Đây có vẻ là ảnh hưởng từ các biến đổi kỳ quái mà tên bác sĩ Garaki thực hiện.

Cánh tay và chân máy của Miruko bị phá hủy. Nữ anh hùng hét lớn "Trang bị" và sau đó một hộp đựng chi thay thế bay lên. Miruko khuyên Bakugo đừng lao vào vội. Mandalay xuất hiện, nói rằng Deku đã liên lạc thông qua thần giao cách cảm. Deku hiện đang ở trên đảo Ukuto với Toga. Cậu định nhờ Monoma mở cổng dịch chuyển để quay lại.

Để mở cổng đưa Deku về, Monoma phải ngắt ngăn lực "xóa" trong ít nhất 10 giây. Aizawa liên lạc lại với Deku và nói cậu cần phải tự mình đến đây. Trong lúc đó, các anh hùng ở đây sẽ cố gắng cầm chân Shigaraki.

Câu chuyện sau đó tiếp tục với tình hình tại đảo Okuto. tại đây, Gang Orca và các anh hùng đang phải đấu với các Noumu và những tên phản diện nguy hiểm. Thông qua trao đổi của Tsuyu với các nhân vật khác, ta được biết rằng Deku và Uraraka đã bị tách khỏi mọi người sau "hỗn loạn" vừa rồi.

Ở các diễn biến cuối, Toga ngăn Deku rời đi vì "tớ thích cậu nhiều lắm". Vì tình cảm của Toga nên Deku không cách nào cảm nhận được sự nguy hiểm trong đòn đánh của cô ta.

Thông tin spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 347

My Hero Academia chap 347 dự kiến phát hành ngày 14 tháng 3 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang