One Piece live-action gây sốc với dàn diễn viên phụ khác xa bản gốc!

Sau thông tin đầu tiên về 5 thành viên băng Mũ Rơm, One Piece live-action tiếp tục gây sốc cộng đồng fan OP với dàn diễn viên phụ khác xa bản gốc: Koby đẹp trai hơn cả Sanji - Arlong là người da màu?

Trong sự kiện Netflix Festival Japan 2021 diễn ra vào tháng 11 năm 2021, Netflix đã hé lộ các thông tin về One Piece live-action - dự án chuyển thể từ tựa manga lừng danh cùng tên vốn đã được nhá hàng từ vài năm trước. Sự kiện đã cho ta biết tên 5 diễn viên sẽ vào vai các nhân vật chính trong băng Mũ Rơm, bao gồm:

Inaki Godoy – Monkey D. Luffy

Mackenyu – Roronoa Zoro

Emily Rudd – Nami

Taz Skylar – Sanji Vinsmoke

Jacob Romero Gibson – Usopp

Xem thêm: Netflix hé lộ dàn diễn viên vào vai băng Mũ Rơm trong live-action One Piece

Mới đây, Netflix đã tiếp tục hé lộ tên các diễn viên sẽ vào vai các nhân vật phụ xuất hiện trong One Piece live-action. Chúng ta có:

Morgan Davies vai Koby
One Piece live-action gây sốc với dàn diễn viên phụ khác xa bản gốc!

Ilia Isorelýs Paulino vai Alvida
One Piece live-action gây sốc với dàn diễn viên phụ khác xa bản gốc! 2

Aidan Scott vai Helmeppo
One Piece live-action gây sốc với dàn diễn viên phụ khác xa bản gốc! 3

Jeff Ward vai Buggy
One Piece live-action gây sốc với dàn diễn viên phụ khác xa bản gốc! 4

McKinley Belcher III vai Arlong
One Piece live-action gây sốc với dàn diễn viên phụ khác xa bản gốc! 5

Vincent Regan vai Garp
One Piece live-action gây sốc với dàn diễn viên phụ khác xa bản gốc! 6

Nhìn chung thì các diễn viên đều có nét hao hao giống các nhân vật gốc. Tuy nhiên, đối với nhiều fan thì các diễn viên trên vẫn chưa đạt yêu cầu. Trong khi ba diễn viên vào vai Alvida, Helmeppo và Buggy được lòng phần đông khán giả thì diễn viên Morgan Davies bị cho là không phù hợp với một nhân vật ngây ngô hiền lành như Koby (nam diễn viên này còn quá đẹp trai cơ, hơn cả diễn viên vào vai Sanji cơ ấy). Diễn viên Vincent Regan cũng nhận về nhiều ý kiến từ fan rằng ông ấy trông quá mạnh mẽ và thiếu đi sự hài hước vốn có của Garp.

Nhân vật bị phản đối nhiều nhất có lẽ là Mckinley Belcher III trong vai Arlong. Không ít khán giả cho rằng việc chọn một diễn viên da màu vào vai Arlong là không phù hợp về nhiều mặt, từ tạo hình nhân vật cho đến các vấn đề về sắc tộc. Không biết đây có phải là ý đồ của ê kíp sản xuất không?

Theo kế hoạch, One Piece live-action season đầu tiên sẽ kéo dài trong vòng 10 tập với sự tham gia giám sát của tác giả manga gốc - "Thánh" Oda Eiichiro. Hiện tại, thời gian phim lên sóng vẫn chưa được công bố. Lag.vn dự đoán rằng trong 1 - 2 tháng nữa, chúng ta sẽ được biết thêm các diễn viên tham gia phim và sang đến năm 2023 (nếu may mắn), chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng One Piece phiên bản người đóng trên Netflix.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang