Anime Attack On Titan xác nhận Jean sẽ là chồng tương lai của Mikasa?

Trong Attack On Titan, cặp đôi Jean - Mikasa vốn được không ít khán giả yêu thích. Trong tập phim mới nhất, có vẻ như việc hai nhân vật này đến với nhau đã ngầm được xác nhận!

Jean là ai?

jean là chồng mikasa

Jean Kirstein là một trong các nhân vật quan trọng nhất của Attack On Titan. Anh là người đã tốt nghiệp khóa đào tạo 104 (cùng khóa với Eren, Armin, Mikasa,...). Trong Attack On Titan, Jean được mô tả là một người có phần thực dụng. Anh tham gia huấn luyện cốt để trở thành quân Cảnh Vệ, được an toàn trong các bức tường và có cuộc sống bình yên.

Trong một thế giới như Attack On Titan, mơ ước của Jean tuy nghe thì đơn giản nhưng lại rất khó trở thành hiện thực. Với vô số biến cố xảy ra, Jean ngày một đi xa khỏi mong muốn của mình. Anh dần tiến ra khỏi bức tường, tiến ra khỏi Paradis và rồi tiến đến tận Marley để thực hiện các nhiệm vụ quan trọng.

Xem thêm: Attack On Titan: 'Con Rết' hóa ra là sinh vật có thật trong lịch sử sinh vật Trái Đất!

Anime Attack On Titan xác nhận cặp đôi Jean và Mikasa?

attack on titan jean x mikasa

Trong Attack On Titan The Final Season tập 25, chúng ta đã được nhìn thấy mơ ước của Jean về một gia đình êm ấm. Trong phân đoạn này, ta nhìn thấy Jean nay đã già đi ở cùng với một người phụ nữ và một đứa bé. Trong lúc gương mặt đứa bé xuất hiện rõ ràng, dung mạo người phụ nữ lại bị che giấu. Mặc dù vậy, nhiều fan AOT đã vẫn soi ra được người phụ nữ kia là ai!

Trong hình ảnh bên dưới, ta nhìn thấy vợ của Jean có một vết sẹo ở má bên cạnh mắt trái. Đây chính xác là vị trí vết sẹo trên mặt Mikasa (nếu bạn không nhớ thì vết sẹo này là do Eren gây ra khi anh biến thành Titan lần đầu tiên). Đây chắc chắn không phải một chi tiết ngẫu nhiên! Có lẽ nào anime Attack On Titan đang muốn nói rằng Jean đã luôn thầm thương trộm nhớ Mikasa không nhỉ?

Xem thêm: Attack On Titan sẽ có thêm một phần anime movie?

Thực chất, trong các diễn biến trước đây của Attack On Titan, Jean cũng đã nhiều lần giao tiếp với Mikasa và dành tình cảm đặc biệt cho cô. Trong một tập OVA của Attack On Titan, điều này cũng được củng cố khi ta thấy rằng Jean luôn mơ đến một cô gái giống y hệt Mikasa.

jean mikasa

Với những ai đã đọc qua kết thúc của Attack On Titan, hẳn bạn cũng nhớ rằng khi Mikasa già đi, người ở bên cô là một người đàn ông trông rất giống Jean. Tổng hợp các dữ kiện trên, ta có thể suy ra điều sau:

Jean vốn đã luôn yêu Mikasa nhưng anh chưa bao giờ dám thể hiện điều đó cả bởi Jean biết rằng trong lòng Mikasa chỉ có Eren. Sau khi mọi chuyện chấm dứt, Jean - dù không thể hiện thực hóa gia đình êm ấm của mình - vẫn chọn sẽ ở bên chăm sóc cho Mikasa. Có thể cả hai không cưới nhau như Jean mong muốn (ai đọc truyện sẽ nhận ra chi tiết này) nhưng Jean vẫn vui vẻ chăm sóc cho Mikasa suốt phần đời còn lại. Cũng có thể nhờ "mưa dầm thấm đất", Mikasa đã lập gia đình với Jean và có con với anh ta - đúng với những gì Jean hằng mong ước.

Với những gì đang được thể hiện trên anime Attack On Titan, các fan AOT đang kỳ vọng rằng các diễn biến cuối của Đại Chiến Titan sẽ được làm rõ hơn. Liệu rằng bản chuyển thể anime có đem đến cho chúng ta một kết thúc dễ hiểu hơn không nhỉ? Hãy cùng Lag.vn chờ xem nhé.

Xem thêm: 50 sự thật thú vị và hài hước về Attack On Titan sẽ khiến bạn siêu bất ngờ (Phần 2)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang