Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 10: Kết thúc buổi chụp hình, Marin đòi cosplay nhân vật 18+!

Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru tập 10, tóm tắt nội dung tập 9: Sau khi hợp tác với Sajuna, Marin sẽ tiếp tục cosplay một nhân vật mới. Nhân vật này sẽ hở bạo hơn, 18+ hơn và... fanservice cực nhiều!

Tóm tắt Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - My Dress-Up Darling tập 9

my dress-up darling tập 10

Sau khi mua đầy đủ đồ dùng cần thiết, Gojou và Marin về phòng Gojou chuẩn bị. Vừa về đến thì... Marin đã vén váy lên để khoe bộ đồ bơi mới. Cô nàng sau đó mạnh bạo khoe luôn cả áo ngực!

Vài ngày sau, trang phục cho Sajuna lẫn Marin đều đã hoàn thành. Trang phục nay đã khá ưng ý. Gojou sau đó trang điểm cho Marin. Đoạn này cung cấp cho khán giả biết khá nhiều thông tin về quá trình cosplay nên sẽ rất thú vị khi xem đấy. Sau khi chuẩn bị xong, mọi người di chuyển đến điểm chụp ảnh.

Xem thêm: My Dress-Up Darling: Tất tần tật về waifu loli Inui Sajuna, cosplayer mang biệt danh Juju!

spoiler my dress-up darling tập 10

Sau một lúc biến mất, Gojou quay lại với một cosplayer thứ ba. Chúng ta sau đó quay trở lại vài ngày trước vào thời điểm Sajuna bất tỉnh. Sau khi Marin và Sajuna ra về, Shinju và Gojou trò chuyện với nhau. Nhận thấy cô bé muốn cosplay, Gojou liền đề nghị được giúp đỡ. Shinju chấp thuận và nói ra nhân vật mình muốn hóa thân: đó là chàng trai Souma!

Để một người nữ tính "căng tràn" như Shinju biến thành một soái ca ngực phẳng, Gojou lẫn Shinju đã phải tìm đủ mọi cách nhằm giảm độ to vòng một của Shinju. Sau rất nhiều nỗ lực, Shinju cuối cùng cũng biến thành một soái ca đích thực (trông còn ngon trai hơn cả Gojou). Thế mới bảo sức mạnh của cosplay nó ảo diệu lắm!

Xem thêm: Review anime Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - Nàng Nổi Loạn X Chàng Thợ May 'hấp dẫn' quá!

Spoiler Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - My Dress-Up Darling tập 10

my dress-up darling tập 10

Diễn biến của tập tiếp theo sẽ là buổi chụp hình của Marin, Sajuna và Shinju. Nhìn thấy những gì Gojou làm, trái tim Sajuna bỗng... rung động. Có vẻ Marin sắp có thêm một tình địch rồi đây.

Buổi chụp ảnh diễn ra khá thuận lợi. Sau một lúc nỗ lực, cái áo B-hold cuối cùng cũng chịu thua bộ ngực đồ sộ của Shinju và bắt đầu... rách toác. May là mọi thứ đã xong nên chuyện này cũng không ảnh hưởng gì nhiều.

Ở nửa sau tập 10, chúng ta sẽ đến với nhân vật cosplay tiếp theo của Marin. Đây sẽ là nhân vật da thịt nhất, mlem mlem nhất và cảnh báo là vô cùng nguy hiểm nếu bạn xem nó ở nơi đông người. Nhân vật mà Marin muốn hóa thân là Veronica, một cô gái đến từ tựa game đối kháng mà Marin yêu thích.

Việc chuẩn bị cho trang phục lần này khá đơn giản do Veronica chỉ mặc quần áo để... che vòng 1 và vòng 3. Điều quan trọng lúc này là màu da của Marin phải thay đổi cho phù hợp với nhân vật.

Lưu ý: Từ đoạn này trở về cuối, My Dress-Up Darling sẽ có rất nhiều hình ảnh fanservice 18+ nên hãy cân nhắc khi xem.

Xem thêm: TOP 10 manga/anime ecchi KHÔNG CHE

Thời gian ra mắt Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - My Dress-Up Darling tập 10

Sono Bisque Doll Wa Koi Wo Suru - My Dress-Up Darling tập 10 dự kiến lên sóng vào ngày 12 tháng 3. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang