Thời gian ra mắt, spoiler Attack On Titan season 4 tập 26: Rất nhiều người sẽ hy sinh

Thời gian ra mắt, spoiler và những gì bạn cần biết về Attack On Titan season 4 tập 26: Vì kế hoạch giải cứu nhân loại, nhóm Armin quyết định sẽ chiến đấu với cả những đồng đội cũ của mình. Một trận chiến sẽ diễn ra với rất nhiều người nằm xuống trong tập tiếp theo.

Tóm tắt Attack On Titan season 4 tập 25

attack on titan the final season tập 26

Mở đầu tập 26, chúng ta được nhìn lại đoạn trao đổi hợp tác giữa Jean, Mikasa với Hange. Hange lên tiếng cầu xin mọi người giúp ngăn cản Eren, không cho anh ta giết thêm mạng người nào nữa. Bằng những lời nói từ tận đáy lòng, Hange đã thuyết phục được Jean lẫn Mikasa. Diễn biến sau đó thế nào thì như ta đã biết ở cuối tập 24.

Tiếp nối tập 25, các thành viên của "liên minh tạm bợ" giữa Marley với Eldia cùng nhau ăn tối. Vì chưa thể đồng nhất quan điểm, hai bên đã có những lời qua tiếng lại. Đây là phân đoạn cực kỳ hay, cho thấy sự đối đầu giữa hai góc nhìn đến từ hai bên chiến tuyến nên bạn nhất định phải xem thật kỹ đoạn này nhé.

Trong lúc hai bên tranh cãi, Hange vẫn bình tĩnh nấu súp. Annie lên tiếng hỏi rằng:

Vậy các người sẽ giết Eren à? Ai sẵn sàng để giết Eren?

Mikasa nói sẽ có cách khác mà không cần phải giết Eren. Armin cũng đồng ý, ưu tiên nói chuyện thay vì vũ lực. Annie buông lời cà khịa Mikasa nhưng rồi nói tiếp:

Tôi hiểu cảm xúc của cô. Tôi muốn ngăn Eren vì muốn cứu cha mình. Chúng ta không có lý do để đối đầu nhau.

attack on titan the final season tập 26

Tình hình có vẻ đỡ căng thẳng hơn. Hai bên cùng ăn với nhau và bàn bạc kế hoạch sắp tới. Để biết được mục tiêu của Eren, liên minh đã bắt Yelena về tra khảo. Yelena không hợp tác, đã thế còn công kích những người đang ăn bằng các tội ác của họ. Xung đột cuối cùng cũng xảy ra. Jean đá Gabi nhưng sau đó nhanh chóng rời đi khi bình tĩnh lại.

Sáng hôm sau, Jean đi gọi từng người phía Marley dậy để bắt đầu kế hoạch. Sau một đêm mâu thuẫn, cả nhóm có vẻ đã kết nối với nhau hơn.

Ở các diễn biến cuối, Pieck thông báo phái Yeager đã có mặt để chiếm lấy cảng. Bà Kiyomi hiện đã là con tin của Floch

Xem thêm: Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 2)

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 26

attack on titan the final season tập 26

Trong tập tiếp theo, nhóm Armin sẽ phải đưa ra một quyết định vô cùng khó khăn - để bước tiếp, họ buộc phải đối đầu với phái Yeager, những người vốn từng là đồng đội của họ. Vì vận mệnh thế giới, quyết định cuối cùng đã được đưa ra. Mikasa tập kích thẳng vào trong, tìm cách giải cứu bà Kiyomi. Ở bên ngoài, Armin và Connie giả vờ tiếp cận các đồng đội cũ nhằm đánh lạc hước họ và "hy vọng có thể giảm thiểu thương vong".

Sớm nhận thấy sự kỳ lạ của Armin, người phái Yeager nổ súng. Nhận thấy kế hoạch thất bại, Reiner và Annie lập tức hóa Titan chiến đấu. Vì quân lực phái Yeager khá áp đảo nên cả Annie lẫn Reiner đều gặp khó khăn. Tình hình trở nên hỗn loạn. Rất nhiều người đã ngã xuống. Trong lúc chưa biết phải làm gì tiếp theo thì Hange nhận được tin rằng thủy phi cơ cần phải bảo dưỡng để có thể bay tiếp.

Nhận thấy thời gian bây giờ không còn nhiều, bà Kiyomi đề nghị mọi người dùng tàu kéo thủy phi cơ đến vùng Odiha để bảo dưỡng sau đó đuổi theo Eren. Đây là một canh bạc bởi Odiha sẽ sớm bị dẫm nát bởi đạo quân Titan khổng lồ của Eren nên họ cần phải di chuyển ngay lập tức!

Sức ép từ thời gian khiến nhóm Armin không còn cách nào khác ngoài giết hết những kẻ ngáng đường. Hai tập tiếp theo sẽ đẫm máu lắm đấy nên hãy chuẩn bị thật kỹ tâm lý nhé. 

Thời gian ra mắt Attack On Titan season 4 tập 26

Attack On Titan season 4 tập 26 sẽ ra mắt vào lúc 0h05 (giờ Nhật Bản) ngày 14 tháng 3 năm 2022. Thông tin spoiler và thời gian ra mắt tập mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang