Spoiler Tokyo Revengers chap 245: Takemichi đánh phát gục luôn Kakucho, Mikey tỉnh bơ quan sát.

Spoiler Tokyo Revengers chap 245, tóm tắt nội dung chap 244: Thời gain chào hỏi đã kết thúc. Giờ là lúc để nấm đấm giải quyết vấn đề! Trong chap 245, các cặp đấu sẽ xuất hiện rõ ràng hơn. Takemichi sẽ phải chiến đấu hết mình cùng đồng đội còn Mikey thì... đứng im quan sát!

Tóm tắt Tokyo Revengers 244

tokyo revengers chap 245

Trong Tokyo Revengers chap 244, hai phe Tokyo Manji và Kantou Manji đối đầu nhau. Như thông lệ, hai phe trao đổi vài câu "gáy bẩn" rồi xông vào nhau ở trang cuối cùng. Để biết chi tiết, bạn có thể xem tại bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Tokyo Revengers chap 242: Cuộc họp của băng Tokyo Manji Gang

Dự đoán spoiler Tokyo Revengers chap 245

tokyo revengers chap 245

Về tương quan lực lượng thì Toman đang có quân số ít hơn Kantou Manji đến 10 lần! Vậy để chiến thắng, mỗi người phe Takemichi phải... đánh gục 10 tên bên phe kia. Đây là một việc khá khó khăn, nhất là khi phe bên kia cũng có không ít nhân vật cộm cán. Lag đón rằng Akashi sẽ sớm can thiệp vào trận chiến. Đúng với danh xưng "Thần Chiến Tranh" Akashi sẽ dẫn theo rất nhiều bất lương khác để giúp cân bằng thế trận. Akashi là một nhân vật khá quan trọng trong arc cuối này nên không có lý do gì mà anh ta lại không tham chiến cả.

Trong chap tiếp theo, các cặp đấu sẽ được thể hiện rõ ràng hơn. Nếu để ý, ta sẽ thấy trong trang cuối cùng, Mikey không lao lên cùng Kantou Manji. Khả năng cao Mikey sẽ chỉ đứng quan sát, chờ đến khi Takemichi vượt qua được đám thuộc hạ thì mới ra tay.

Dự đoán một số cặp đấu: anh em Smiley - Angry VS Waka - Benkei. Mitsuya - Hakkai VS anh em Haitani. Inui VS Hanma. Takemichi VS Kakucho.

Với tình hình hiện tại, sẽ cần đến 1 - 3 chap nữa Takemichi mới có thể trực tiếp đối diện Mikey. Các thành viên Tokyo Manji sẽ cố gắng mở đường cho anh nhưng họ cũng sẽ phải hỗ trợ cho các thành viên khác chống lại lực lượng đông đảo của Kantou Manji. Trước đây, Draken là người sẽ "càn quét" quân địch, vừa công vừa thủ bảo kê cho tổng trưởng. Nay Draken đã mất, ai sẽ thay thế vị trí của anh? Dựa trên thực lực và vai trò thì người đấy có thể là Mitsuya hoặc Senju!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Spoiler Tokyo Revengers chap 245

Sau một chap "chào nhau", Tokyo Manji và Kantou Manji bắt đầu giao chiến. Từng thành viên cốt cán phe Takemichi đều tìm được đối thủ của mình. Takemichi tiến thẳng đến chỗ Kakucho, nhân vật mà chúng ta đều biết rằng chính là bạn thuở nhỏ của Takemichi đồng thời là người đã đối đầu Mitchy trong trận Thiên Trúc.

Trước đây, Takemichi hoàn toàn không thể đánh bại một đối thủ mạnh như Kakucho - nhân vật có thể xem là đứng đầu Tứ Thiên Vương. Vì lí do này nên tổng trưởng tân Tokyo Manji đã ăn một đấm khá đau vào má trái. Tuy nhiên, ngay sau đó, Takemichi đã làm được kỳ tích. Trong một trang truyện hoành tráng lồng ghép giữa quá khứ với hiện tại, Takemichi đã một đấm đẩy văng Kakucho khiến Chifuyu, Hakkai lẫn Mikey đều vô cùng bất ngờ!

Takemichi giơ nấm đấm về phía Mikey, tỏ vẻ thách thức. Phía sau anh, hai phe đang hỗn chiến cực quyết liệt. Mikey thấy vậy vẫn giữa mặt lạnh, xem chừng sẽ hành động trong chương sau.

Thời gian ra mắt Tokyo Revengers chap 245

Tokyo Revengers chap 245 dự kiến phát hành ngày 9 tháng 3 năm 2022. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY trong thời gian sớm nhất nên hãy bookmark lại ngay để trở thành người đầu tiên cập nhật các nội dung mới nhé.

Xem thêm: "Ăn đứt" Tokyo Revengers, đây là 10 series anime/manga côn đồ, băng đảng hay nhất

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang