Spoiler Conan chap 1089: Thì ra mấu chốt vụ án là thế!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1089: Theo đúng công thức quen thuộc, bằng một hành động vô tình của ông Kogoro, Heiji và Conan đã nhìn ra mấu chốt vụ án.

Spoiler Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1089

conan 1089

Ảnh bìa chương này là hình ảnh Conan cầm chai nước mở nắp. Đây là chi tiết có liên quan đến vụ án chăng?

Tiếp nối chương trước, các nhân vật phát hiện diễn viên Kabumoto đã bị đầu độc, liền lao đến hiện trường. Trong lúc Conan và Heiji cố mở cửa (nhưng không được) thì Kuroda đã nhanh chóng tóm lấy cái chậu cây cạnh cửa để đập vỡ cửa kính. Heiji khá bất ngờ và tự nhủ "ông này lên đây từ khi nào vậy?".

Ngay sau đó, thám tử ngủ gật Mori Kogoro cũng có mặt. Mọi người cùng xem xét hiện trường. Trong căn phòng kín, ở phần sàn nhà cặ bàn có một vũng nước nhỏ, bên trong là các mảnh thủy tinh. Ông chú Kogổ bất cẩn nên đã dẫm vào bãi nước, trượt chân va chạm vào bàn khiến mớ kẹo mút trên đấy rớt vào nước.

conan 1089

Ở một diễn biến khác, Momiji cứ bám dính lấy Heiji. Kazuha thấy vậy thì ghen lắm. Cô giục Ran ăn kem nhanh nhanh rồi đi về trước. Iori sau đó chở Ran và Kazuha về ngôi nhà nhóm Heiji đang cùng nhau phá án.

Ở các diễn biến cuối cùng, Heiji và Conan cùng nhìn thấy mấu chốt khi nhớ đến lúc chú râu kẽm làm rơi đống kẹo mút xuống sàn.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 3/2022: Naruto kết thúc, Jujutsu Kaisen bắt đầu!

Thời gian ra mắt Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1089

Thám Tử Lừng Danh Conan chap 1089 sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 3. Các thông tin mới về Conan sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Ngoại truyện của Conan - anime Giờ Trà Của Zero công bố các thông tin nóng hổi!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang